Tag: Ông chủ amazon

Sau ly hôn, vợ cũ của ông chủ Amazon  cam kết cho đi

TTO - Mới đây, bà MacKenzie Scott tiết lộ với công luận những gì bà đã làm trong một năm qua, kể từ khi ký Cam kết cho đi (Giving Pledge).

Amazon đòi ông Trump ra làm chứng vì mất hợp đồng 10 tỉ đô

TTO - Amazon Web Services, chi nhánh của Tập đoàn Amazon, tuyên bố muốn Tổng thống Trump và Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper ra làm chứng trong khuôn khổ vụ kiện Bộ Quốc phòng Mỹ trao hợp đồng lớn cho Microsoft.

Vợ cũ tỉ phú Bezos giàu nhất thế giới hiến nửa gia tài làm từ thiện

TTO - Bà MacKenzie Bezos, vợ cũ của tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, vừa cam kết tặng một nửa gia sản hàng chục tỉ USD cho mục đích từ thiện.

Bill Gates gia nhập câu lạc bộ 100 tỉ USD cùng ông chủ Amazon

TTO - Bill Gates cùng nhà sáng lập Jeff Bezos trở thành hai tỉ phú duy nhất trên thế giới sở hữu khối tài sản trên 100 tỉ USD.

Thông tin ngoại tình của tỉ phú Bezos được bán với giá 4,6 tỉ đồng?

TTO - Anh trai người tình tin đồn của tỉ phú Jeff Bezos đã bán thông tin về mối quan hệ của em mình cho National Enquirer với giá 200.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng), giúp tờ báo lá cải này đưa tin đầu tiên về vụ bê bối ngoại tình gây chấn động thế giới.

Bộ Công thương hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu qua Amazon

Amazon đã bắt tay với Bộ Công Thương, tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có cơ hội được bán trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này.

Tài sản Jeff Bezos vượt 100 tỉ USD nhờ Black Friday

TTO - Hiệu ứng Black Friday đã đẩy giá cổ phiếu Amazon lên mức kỷ lục, theo đó, tổng tài sản ròng của ông chủ Amazon, Jeff Bezos, vượt mốc 100 tỉ USD.

Ông chủ Amazon vừa trở thành người giàu nhất thế giới

TTO - Sau khi cổ phiếu Amazon tăng 10% giá trị, ông chủ Amazon, Jeff Bezos, thu về thêm gần 7 tỉ USD, trở thành người giàu nhất thế giới.

Forbes công bố danh sách 100 tỉ phú công nghệ giàu nhất 2017

TTO - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới năm 2017. Tỉ phú Bill Gates vẫn giữ ngôi đầu với tài sản ròng 85,4 tỉ USD.

Ông chủ Amazon soán ngôi Bill Gates trong vài giờ

TTO - Trong vài giờ liên tục ngày 27-7, giám đốc điều hành Amazon, ông Jeff Bezos, trở thành người giàu nhất thế giới với tổng tài sản vượt qua 90 tỉ USD của tỉ phú Bill Gates.