Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Tỉ phú Jeff Bezos bị dọa tung ảnh nhạy cảm ‘dưới thắt lưng’

08/02/2019 14:04 GMT+7

TTO - Sau những lùm xùm về ngoại tình và ly hôn với người vợ chung sống 25 năm, tỉ phú Jeff Bezos tiếp tục khuấy động dư luận sau khi cho biết ông bị một tờ báo của Mỹ dọa tung ảnh nhạy cảm, gồm ảnh ‘dưới thắt lưng’.

Tỉ phú Jeff Bezos bị dọa tung ảnh nhạy cảm ‘dưới thắt lưng’ - Ảnh 1.

Tỉ phú Jeff Bezos và cô Lauren Sanchez - Ảnh: CNN

Trong một bài đăng dài trên nền tảng blog Medium ngày 7-2, tỉ phú Jeff Bezos - nhà sáng lập Amazon và là người sở hữu tờ The Washington Post - đã cáo buộc công ty chủ quản của tờ The National Enquirer là American Media Inc. (AMI) đang "tống tiền" ông, theo báo New York Times.

The National Enquirer chính là tờ báo hồi tháng trước đã công bố thông tin cáo buộc ông Bezos ngoại tình với Lauren Sanchez - người từng dẫn chương trình "So You Think You Can Dance" trên Fox - sau vụ ông Bezos ly hôn với người vợ chung sống 25 năm là bà MacKenzie.

Bài đăng của ông Bezos có tựa đề: "Không! Cảm ơn ông Pecker nhé!", nhắm vào David J. Pecker, người đứng đầu AMI. 

Ông Bezos công bố nhiều nội dung gây sốc từ lá thư "tống tiền" của The National Enquirer - một hành động mà theo tờ The Hollywood Reporter là "rất ít người ở cấp độ như ông Bezos" dám làm.

Tỉ phú Jeff Bezos bị dọa tung ảnh nhạy cảm ‘dưới thắt lưng’ - Ảnh 2.

Ông Jeff Bezos và người vợ chung sống 25 năm MacKenzie Bezos - Ảnh: AP

Trong bài đăng trên, ông Bezos nói rằng AMI đe dọa công khai các hình ảnh của mình, trong đó có một tấm ảnh tự chụp "dưới thắt lưng", nếu ông Bezos không công khai thừa nhận với báo chí rằng bản tin của The National Enquirer về vụ ngoại tình của ông Bezos không hề có động cơ chính trị.

"Thay vì đầu hàng trước hành động tống tiền, tôi đã quyết định công khai chính xác những gì họ đã gửi cho tôi bất chấp sự xấu hổ và cái giá của sự riêng tư mà họ đã đe dọa.

Bất kỳ sự xấu hổ cá nhân nào mà AMI có thể gây ra cho tôi đều là một phần ít nổi bật trong vụ việc vì có một vấn đề liên quan quan trọng hơn", ông Bezos viết.

Trong thư mà Bezos công bố, biên tập của tờ The National Enquirer đe dọa sẽ đăng các hình ảnh nhạy cảm mà ông Bezos và cô Lauren Sanchez đã gửi cho nhau qua tin nhắn.

Ngoài ra còn có một số ảnh khác cho thấy ông Bezos cởi trần trong lúc cầm điện thoại bên tay trái, khỏa thân trong nhà tắm, hút thuốc…, theo tờ Hollywood Reporter.

Sau những lùm xùm quanh cáo buộc ngoại tình, ông Bezos vừa qua đã mời Gavin de Becker - chuyên gia an ninh từng phục vụ chính quyền cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan - điều tra cách thức tin nhắn riêng tư của ông bị rò rỉ và xem vụ việc có mang động cơ chính trị hay không.

Tỉ phú Jeff Bezos ly hôn ngay vì sợ bị công bố điều tra ngoại tình Tỉ phú Jeff Bezos ly hôn ngay vì sợ bị công bố điều tra ngoại tình

TTO - Người phụ nữ đứng sau vụ ly hôn tỉ đô chấn động của tỉ phú Jeff Bezos được cho là Lauren Sanchez, từng là người dẫn chương trình của đài Fox tại Los Angeles.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận