Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Thông tin 2.000 F1, F2 ở tòa nhà FE Credit bỏ trốn là bịa đặt

07/06/2021 20:02 GMT+7

TTO - Chiều tối 7-6, Trung tâm báo chí TP.HCM khẳng định thông tin 'toàn bộ gần 2.000 người là F1, F2 hiện đã bỏ trốn, tản ra khắp TP.HCM' làm việc ở tòa nhà Công ty FE Credit là bịa đặt.

Thông tin 2.000 F1, F2 ở tòa nhà FE Credit bỏ trốn là bịa đặt - Ảnh 1.

Thông tin 2.000 F1, F2 tòa nhà FE Credit bỏ trốn là bịa đặt - Ảnh: TTBC TP.HCM

Trước đó, nhiều trang mạng xã hội đã lan truyền thông tin tòa nhà Công ty FE Credit (144 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM) bị phong tỏa do có ca nghi nhiễm COVID-19.

Tuy nhiên, ca nghi nhiễm hiện mới chỉ là F1 và đã được cơ quan chức năng đưa đi cách ly tập trung, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm với những người tiếp xúc.

Đại diện doanh nghiệp đang sử dụng tòa nhà cũng khẳng định: Tòa nhà 144 Cộng Hòa vẫn đang hoạt động bình thường, không có việc "toàn bộ gần 2.000 người là F1, F2 hiện đã bỏ trốn, tản ra khắp TP, nguy cơ lan dịch hơn Bắc Giang là có thiệt rồi" như thông tin lan truyền.

Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đề nghị người dân không chia sẻ thông tin chưa xác minh, kiểm chứng từ cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời sở cho biết sẽ phối hợp với công an để xác minh làm rõ cá nhân, tổ chức tung tin thất thiệt và xử lý theo quy định pháp luật.

Cảnh báo mạo danh bác sĩ Cảnh báo mạo danh bác sĩ 'khuyên' người bệnh chuyển tiền để mua thuốc, thực phẩm chức năng

TTO - Lợi dụng giãn cách xã hội, một số cá nhân mạo danh tự xưng là bác sĩ gọi điện khuyên người bệnh không đến bệnh viện, mà chuyển tiền vào tài khoản cá nhân để bác sĩ mua thuốc giùm.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận