Thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

30/09/2019 11:41 GMT+7

Sau gần 1 năm ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội, ngày 27/9, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP HCM với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng và siêu thị VinMart.

Thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Người dân TP. Hồ Chí Minh có thêm sự lựa chọn với thịt mát MEATDeli - Ảnh: MS

Theo kết quả nghiên cứu từ IPSOS, MEATDeli đã nhận được những phản hồi tích cực: 98% bà nội trợ yêu thích thịt MEATDeli hơn thịt đang dùng. 

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế:

• Tuyến kiểm dịch số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại

• Tuyến kiểm dịch số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy

• Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường

Thịt mát là loại thịt trải qua quá trình chín sinh hóa từ 0 đến 4 độ C, được giết mổ và chế biến trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và cho chất lượng tươi ngon đến 9 ngày. Từ nguồn heo khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP, thịt được chế biến trên dây chuyền máy móc hiện đại do Marel - công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp. 

Đặc biệt, trong tháng 9 -2019, nhà máy MNS MEAT Hà Nam chính thức được cấp chứng chỉ toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. Trong lĩnh vực thịt tươi, đây là nhà máy chế biến đầu tiên và duy nhất đến nay tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn này.

Thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Thịt mát nhận được sự tin dùng đối với người tiêu dùng - Ảnh: MS

Thịt được đóng gói với Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ tỷ lệ O2 và CO2 tối ưu. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C.

Sự xuất hiện của MEATDeli sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt heo tươi ngon, an toàn, giá cả hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh – thị trường có gần 14 triệu dân.

Nhân dịp ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, MEATDeli có chương trình mua thịt đùi hoặc thịt vai với giá dùng thử chỉ 6.900 đồng/100gram tại các cửa hàng, đại lý và hệ thống siêu thị VinMart.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://meatdeli.com.vn/ . Hotline: 1800 6828. MEATDeli được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Masan MEATLife, một thành viên của tập đoàn Masan Group.M.TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận