Tag: thịt mát

Masan MEATLife tăng mạnh cả doanh thu lẫn lợi nhuận nhờ thịt mát tiêu thụ tốt

Ngành thịt mát của Việt Nam sẵn sàng cho bước tăng trưởng đáng kể trong quá trình đáp ứng nhu cầu dân số ngày càng đông.

Bức tranh tiêu dùng thịt mát tại Trung Quốc có lặp lại ở Việt Nam?

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) dự báo từ 2022-2030, nhu cầu tiêu thụ thịt heo tại Việt Nam sẽ tăng trưởng 3,1%/năm, ước đạt 3,4 triệu tấn, trong đó tỉ lệ tiêu thụ thịt mát được dự báo sẽ tăng mạnh nhờ yếu tố tiện lợi, chất lượng.

Khánh thành tổ hợp chế biến thịt mát tại Khu công nghiệp Đông Nam

Ngày 7-4, Công ty TNHH CJ Vina Agri tổ chức thành công Lễ khánh thành Tổ hợp chế biến thịt mát tại Khu công nghiệp Đông Nam nhằm hoàn thiện mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu thịt sạch Meat Master.

Thịt mát, bổ dưỡng ra sao so với thịt tươi, thịt đông lạnh?

Gần đây, trước quầy thịt, ngoài chuẩn sạch, tươi, ngon thường lệ, các bà nội trợ còn có thêm một “tham số” nữa để xuống tiền: thịt mát.

VinCommerce - mảnh ghép quan trọng trong chiến lược bán lẻ của Masan

Tin doanh nghiệp - Sáp nhập VinCommerce, Masan sở hữu hơn 3.000 điểm bán chỉ sau một đêm. Thịt mát và các sản phẩm của Masan được hưởng lợi rất lớn khi hệ thống bán lẻ được mở rộng. Mảnh ghép mới giúp Masan phát triển ra sao trong thời gian tới?

Thịt mát MEATDeli trong Top 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam 2019

Tin doanh nghiệp - Ngay trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường, MEATDeli thịt sạch - Công nghệ thịt mát Châu Âu của Masan MEATLife đã xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam 2019.

Thêm thịt mát, Masan tăng trưởng ấn tượng

Ngành thịt và đồ uống tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cho mục tiêu doanh thu từ 38.000 - 40.000 tỉ đồng của Masan trong năm 2019.

Xu hướng phát triển sản phẩm thịt mát tại Việt Nam

Ông Nguyễn Như Tiệp - cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết ăn thịt mát ngon, an toàn hơn nhiều so với thịt nóng (thịt vừa giết mổ), thịt đông lạnh và thịt hộp.

Thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

Sau gần 1 năm ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội, ngày 27/9, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP HCM với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng và siêu thị VinMart.

Masan Group lập cú 'hat-trick' các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước

Forbes Asia 2019 vừa công bố danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Một trong 7 cái tên sáng giá của Việt Nam được xướng tên trong năm nay đó chính là Masan Group.