04/07/2023 16:29 GMT+7

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi thăm các gia đình liệt sĩ vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - thăm hỏi các gia đình liệt sĩ trong vụ tấn công hai trụ sở UBND xã Ea Ktur và Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk).

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi chia sẻ, động viên mẹ của liệt sĩ, thiếu tá Trần Quốc Thắng - Ảnh: T.A.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi chia sẻ, động viên mẹ của liệt sĩ, thiếu tá Trần Quốc Thắng - Ảnh: T.A.

Chiều 4-7, thiếu tướng Đinh Văn Nơi và đoàn lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh đã đến tận nơi thăm hỏi gia đình liệt sĩ, cán bộ công an bị thương trong vụ tấn công trụ sở UBND hai xã.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi thăm các gia đình liệt sĩ vụ tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk

Đoàn đã đến các gia đình liệt sĩ, thiếu tá Hoàng Trung và đại úy Nguyễn Đăng Nhân - đều là cán bộ Công an xã Ea Ktur; thiếu tá Trần Quốc Thắng và đại úy Hà Tuấn Anh - đều là cán bộ Công an xã Ea Tiêu; liệt sĩ Nguyễn Văn Kiên - bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ea Ktur và Nguyễn Văn Dũng - chủ tịch UBND xã Ea Tiêu.

Sau khi thăm hỏi, động viên, đoàn đã tặng số tiền quyên góp khoảng 700 triệu đồng cho gia đình các cán bộ xã và công an hy sinh, bị thương.

Chia sẻ với các gia đình, ông Nơi nói sự hy sinh của các cán bộ xã, công an mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân ghi nhận, biết ơn. 

Các liệt sĩ là tấm gương, là động lực để cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh học tập, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân tin tưởng giao phó.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi thắp nhang tưởng nhớ thiếu tá Hoàng Trung - Ảnh: T.A.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi thắp nhang tưởng nhớ thiếu tá Hoàng Trung - Ảnh: T.A.

Đoàn cũng đã gửi quà và thăm hỏi, động viên gia đình đại úy Lê Kiên Cường, cán bộ và thượng úy Đàm Đình Bốp, phó trưởng Công an xã Ea Ktur, bị thương hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, rạng sáng 11-6, một nhóm hàng chục người dùng súng, bom xăng... tấn công vào trụ sở xã Ea Ktur và xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) làm 9 người tử vong, 2 người bị thương.

Công an đã khởi tố, tạm giam 90 người, truy nã đặc biệt 5 đối tượng liên quan đến vụ việc và đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Toàn cảnh diễn biến vụ tấn công hai 2 trụ sở UBND xã ở Đắk LắkToàn cảnh diễn biến vụ tấn công hai 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk

Nhóm đối tượng đập phá trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk làm 9 người chết, 2 người bị thương. Bộ Công an đã khẩn cấp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ triển khai tổng lực truy bắt các đối tượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên