Tag: công an xã

Bị sét đánh chết khi đang chỉ huy kè bãi lở sông ở Thái Bình

Đang chỉ huy việc kè bãi lở sông Hữu Hóa, thuộc xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy, Thái Bình, người đàn ông bị sét đánh trúng chết tại chỗ.

Thiếu tá công an mất tích trên sông khi đi tuần tra

Hai cán bộ Công an xã Đông Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đi tuần tra chống nạn khai thác cá tôm bằng xung điện thì vỏ lãi tuần tra gặp nạn khiến một người mất tích.

Giáng 2 cấp bậc hàm công an đá người dân ở Bến Tre

Liên quan đến vụ công an xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đánh người dân, ngày 6-2 Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã có quyết định kỷ luật giáng cấp bậc hàm từ đại úy xuống trung úy đối với ông Phan Văn Trung.

Điều tra vụ một công an xã bị vây đánh khi xác minh tin báo đánh bạc

Công an đang vào cuộc điều tra vụ việc một cán bộ công an xã ở Quảng Nam bị một số người vây đánh bị thương trong lúc xác minh thông tin đánh bạc.

Tuyên án tù chung thân với kẻ đâm chết phó công an xã

TTO - Liên quan đến vụ phó Công an xã Khánh Thành (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) bị đâm trong lúc làm nhiệm vụ, ngày 7-12, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt hung thủ Hồ Minh Đạt mức án tù chung thân.

Gia Lai: Hai người chết đuối khi băng qua sông đuổi theo bò

TTO - Trong lúc chăn bò, chị Y. và N. băng qua sông Ayun để đuổi theo bò, nhưng do nước sâu và chảy xiết nên cả hai bị nước cuốn trôi.

Hai giáo viên trao lại 5.000 yen Nhật cùng hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

TTO - Trên đường đi dạy về, hai giáo viên tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình nhặt được chiếc ví chứa hơn 10 triệu đồng và 5.000 yen Nhật nên đã trình báo công an để tìm người đánh mất.

Đến thăm nhà con trai, người mẹ tá hỏa phát hiện một phụ nữ chết trên tầng hai

TTO - Khi đến thăm nhà con trai vào chiều 24-10, bà H.T.T.H. bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trên giường ở phòng ngủ tầng hai, có thương tích vùng đầu và máu chảy nhiều ra khu vực gần thi thể.

Bắt khẩn cấp nghi phạm đào trộm mộ để tống tiền

TTO - Do nợ nần không có tiền trả, Nguyễn Công Nho (trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã nảy sinh ý định và đào trộm mộ lấy đi tiểu quách có chứa hài cốt người thân gia đình bà Q. nhằm mục đích tống tiền.

Bé trai 20 ngày tuổi bị bỏ trước cổng nhà dân

TTO - UBND xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang phát thông báo tìm người thân của một bé trai sơ sinh bị bỏ trước cổng một nhà dân trên địa bàn vào tối 23-9.