Tag: công an xã

Đồng Nai: Khởi tố, tạm giam 2 cán bộ Công an xã Bình Sơn, huyện Long Thành

Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, tạm giam 2 cán bộ Công an xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai.

ATM tự nhả ra 20,5 triệu, một phụ nữ chờ 20 phút trả lại người bỏ quên

Đi rút tiền nhưng không nhét thẻ vào được mà ATM tự nhả ra 20,5 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Vinh chờ 20 phút để trả lại người bỏ quên nhưng không ai đến nhận.

6 em học sinh nhí tự làm pháo bán lại cho bạn học kiếm lời

6 học sinh tại huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) lên mạng tìm hiểu cách chế tạo pháo nổ, rồi cùng nhau thực hiện để bán kiếm lời.

Ba người đi bắt ngao mất tích, tìm thấy thi thể một nạn nhân

Người dân tìm thấy thi thể một nạn nhân trong số ba người mất tích khi đi bắt ngao tại vùng biển thuộc xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Mang súng đi đòi nợ, bị công an tạm giữ

Công an TP Bến Tre đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Dũng (43 tuổi, ngụ TP Bến Tre) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Cần có số liệu cụ thể về 'không tăng biên chế và ngân sách' cho lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở

Các ý kiến cho rằng số lượng người tham gia lực lượng này không chỉ khoảng 300.000 người và sẽ tăng kinh phí, ngân sách.

Đại biểu Quốc hội tính toán kinh phí cho lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở là 'rất cao'

Có đại biểu tính toán là ngân sách phải chi 540 tỉ đồng mỗi tháng cho 300.000 người của lực lượng này.

Khai trừ Đảng chủ tịch xã quan hệ bất chính với cấp dưới

Ngày 18-8, ông Bùi Văn Đạt - chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định - bị kỷ luật khai trừ Đảng do có quan hệ bất chính với cấp dưới.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: Vụ Cư Kuin là bài học về an ninh, an toàn

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị tỉnh Đắk Lắk cần nhân rộng mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc hay và thực chất, vụ việc tại huyện Cư Kuin ngày 11-6 vừa qua là một bài học về bảo vệ bình yên cho bản làng.

Đề nghị tạm đình chỉ trưởng công an xã 'mày tao', hành hung dân

Trưởng công an xã liên quan vụ “người mặc sắc phục công an xưng 'mày tao', hành hung người dân” bị đề nghị tạm đình chỉ 2 tháng.