Tag: Tấn công

Tướng Mỹ cảnh báo xung đột với Trung Quốc

Tướng không quân bốn sao của Mỹ Mike Minihan cảnh báo có thể xảy ra xung đột giữa Mỹ và Trung Quốc, sớm nhất là vào năm 2025, và rất có thể liên quan vấn đề Đài Loan. Ông kêu gọi các đơn vị sẵn sàng chiến đấu tối đa trong năm nay.

Tấn công 6 người bị thương ở ga tàu Pháp

Nghi phạm đã làm 6 người bị thương tại nhà ga Gare du Nord đông đúc ở Paris, Pháp, trước khi bị cảnh sát bắn khống chế.

Nga tấn công Ukraine dữ dội vào ngày đầu năm mới 2023

Ngay sáng sớm đầu năm mới 2023, Nga tiếp tục tấn công dữ dội vào Kiev và các khu vực khác của Ukraine. Trước đó, trong ngày cuối năm, Nga cũng bắn một loạt tên lửa vào nhiều mục tiêu ở nước này.

Nga chê phòng không Ukraine thiếu chuyên nghiệp nên dân bị thiệt hại nặng

TTO - Ngày 17-12, Bộ Quốc phòng Nga cho biết quân đội nước này đã dùng vũ khí có "độ chính xác cao" để tấn công các cơ sở quân sự và năng lượng của Ukraine vào ngày trước đó.

Công an Đà Nẵng phát hiện nhóm người tàng trữ nhiều súng đạn, công cụ hỗ trợ

TTO - Sáng 17-12, Phòng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Đà Nẵng) cho biết vừa xác định, làm rõ nhóm người tàng trữ nhiều súng đạn và công cụ hỗ trợ khác.

Tướng Ukraine: Nguy cơ Nga tấn công từ Belarus thấp

TTO - Chuẩn tướng Oleksiy Gromov của Ukraine nói Nga đang tìm cách kéo dài cuộc chiến và đang huấn luyện các sư đoàn mới trên lãnh thổ của nước láng giềng Belarus.

Nga bác khả năng rút quân vào cuối năm, nói Ukraine phải chấp nhận 'thực tế'

TTO - Điện Kremlin bác bỏ yêu cầu của Ukraine về việc rút quân, nói Kiev phải chấp nhận "thực tế" để đạt được bước tiến trong tiến trình tìm kiếm hòa bình. Trong khi đó, Ukraine đang kêu gọi hỗ trợ để vượt qua mùa đông này.

Phá âm mưu tấn công giáo đường Do Thái nhờ đọc và phân tích từng dòng tweet

TTO - Nhóm giám sát an ninh trực tuyến của một tổ chức bảo trợ người Do Thái tại New York, Mỹ đã thông báo và hỗ trợ bắt giữ hai người đàn ông liên quan đến các mối đe dọa nhằm tấn công một giáo đường Do Thái ở Manhattan.

Hoàng Dũng, Amee và Grey D 'tấn công' hit 'Em về tinh khôi' của Hà Trần

Phiên bản lofi 'Em về tinh khôi' do Hoàng Dũng, Amee và Grey D thể hiện trong tập 3 album '90sHITS00sVIBES' gây bất ngờ.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ cảnh báo "nỗi sợ" trên chính trường trước bầu cử

TTO - Trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi chồng bị tấn công tại nhà riêng, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cảnh báo về "nỗi sợ" trong không khí căng thẳng bao trùm chính trường Mỹ trước bầu cử giữa kỳ. Chồng bà đã được ra viện.