Tag: tấn công

Video vụ nổ đại siêu thị ở Kharkov khiến 16 người chết

Tính đến ngày 27-5, Ukraine ghi nhận ít nhất 16 người thiệt mạng và 44 người bị thương sau khi Nga không kích vào đại siêu thị ở thành phố Kharkov hôm 25-5.

Ảnh vệ tinh tiêm kích Nga bị phá hủy sau đòn tấn công của Ukraine

Cuộc tấn công của Ukraine vào căn cứ không quân Belbek tại bán đảo Crimea do Nga kiểm soát đã phá hủy 3 máy bay chiến đấu của Nga.

Israel tăng quân đến Rafah, tiến vào thành trì Hamas ở bắc Gaza

Israel đưa xe tăng đến thành trì Jabalia của Hamas ở bắc Gaza và tăng lực lượng đến thành phố Rafah ở miền nam để tăng cường chiến dịch tấn công thành phố này.

Ukraine tấn công sâu vào Nga trong ngày lễ 9-5

Cơ quan an ninh SBU của Ukraine dùng máy bay không người lái tấn công vào một nhà máy lọc dầu của Nga ở khoảng cách kỷ lục gần 1.200km tính từ biên giới.

Ảnh vệ tinh cận cảnh dấu vết tập kích của Israel trên lãnh thổ Iran

Ảnh vệ tinh chụp vết cháy sém tại nơi đặt hệ thống S-300 ở sân bay Isfahan chứng minh Israel đã tấn công chính xác vào khu vực này, dù Iran không thừa nhận.

Iran - Israel trong vòng xoáy tấn công, đáp trả

Hôm 19-4, Israel được cho đã tấn công một căn cứ quân sự của Iran ở thành phố Isfahan. Đây là bước leo thang nguy hiểm, bất luận quy mô tấn công nhỏ hay lớn.

Tiết lộ mới: Israel đã định đánh lại Iran nhưng hủy kế hoạch

Truyền thông Israel và Mỹ đưa tin Israel đã cân nhắc thực hiện một cuộc tấn công trả đũa Iran nhưng sau đó đã hủy bỏ kế hoạch này.

Iran cảnh báo phản ứng quyết liệt nếu Israel đáp trả

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi ngày 17-4 cảnh báo dù chỉ là sự 'xâm phạm nhỏ nhất' của Israel cũng sẽ kéo theo phản ứng 'quy mô và khắc nghiệt'.

Iran 'dọa' sẽ còn tấn công mạnh hơn nếu Israel đáp trả

Giữa lúc thế giới đang chờ phản ứng của Israel sau vụ tấn công của Iran, Tehran dọa sẽ còn đáp trả mạnh hơn nếu Tel Aviv trả đũa.

Chiến thuật 'drone chậm, tên lửa nhanh' của Iran

Cuộc tấn công chưa từng có của Iran vào Israel là phép thử lớn nhất đối với hệ thống phòng không được ca ngợi lâu nay của Tel Aviv.