Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Thiếu niên Mỹ 14 tuổi tự thú bắn chết bố mẹ và 3 anh em

04/09/2019 10:07 GMT+7

TTO - Một thiếu niên 14 tuổi ở bang Alabama (Mỹ) bắn chết 5 người trong gia đình, trong đó có bố, mẹ kế và 3 em, sau đó vứt súng rồi gọi điện cho cảnh sát tự thú.

Thiếu niên Mỹ 14 tuổi tự thú bắn chết bố mẹ và 3 anh em - Ảnh 1.

Cảnh sát địa phương ngày 3-9 phong tỏa lối vào một con phố tại Elkmont bang Alabama, nơi xảy ra vụ tấn công bằng súng của thiếu niên 14 tuổi với các thành viên trong gia đình - Ảnh: WHNT-TV NEWS

Theo Hãng tin Reuters, vụ việc xảy ra đêm 2-9 tại thị trấn Elkmont là thảm kịch súng đạn mới nhất tại Mỹ.

Văn phòng cảnh sát hạt Limestone cho biết có 5 người thiệt mạng trong vụ việc, 3 người chết tại hiện trường và hai người qua đời sau đó tại bệnh viện.

"Thiếu niên 14 tuổi gọi điện cho cảnh sát. Sau khi bị thẩm vấn, cậu thú nhận bắn chết 5 thành viên trong gia đình ngay tại nhà họ", thông báo cảnh sát nêu.

"Hiện người này đang hỗ trợ các nhà điều tra tìm lại khẩu súng cậu ta đã quẳng đi gần đó, một khẩu súng dùng đạn 9mm".

Theo thông tin mới nhất, khẩu súng đã được tìm thấy và cảnh sát nói đó là súng tàng trữ bất hợp pháp trong nhà. Chưa rõ động cơ gây án cũng như không biết bằng cách nào nghi phạm có được khẩu súng đó.

Vụ việc xảy ra sau một loạt vụ xả súng hàng loạt kinh hoàng khác tại Mỹ, trong đó có vụ xả súng cuối tuần qua tại bang Texas khiến 7 người chết và 22 người bị thương.

Tháng trước, một tay súng đã giết chết 22 người và làm 24 người khác bị thương tại thành phố El Paso, bang Texas. Cùng thời điểm đó, một kẻ sát nhân khác cũng đã cướp đi sinh mạng của 9 người và làm 27 người khác bị thương tại thành phố Dayton bang Ohio.

Xả súng náo loạn vào 20 người ở Texas, nghi phạm bị bắn hạ Xả súng náo loạn vào 20 người ở Texas, nghi phạm bị bắn hạ

TTO - Cảnh sát thành phố Midland, bang Texas của Mỹ cho hay đã bắn chết một nghi phạm sau khi người này xả súng ‘ngẫu nhiên’ vào người dân.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận