Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Thiết kế logo Việt Nam, New Zealand, ‘ẵm’ 8 triệu đồng và máy Kindle

05/12/2019 22:45 GMT+7

TTO - Ngày 5-12, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam khởi động cuộc thi thiết kế logo tại Trường đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Thiết kế logo Việt Nam, New Zealand, ‘ẵm’ 8 triệu đồng và máy Kindle - Ảnh 1.

Đại sứ New Zealand tại Việt Nam Wendy Matthews tại Trường đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội ngày 5-12 - Ảnh: ĐSQ New Zealand

Ban tổ chức kêu gọi các thí sinh gửi logo thiết kế sáng tạo, với nội dung nhấn mạnh mối quan hệ song phương bền chặt giữa hai nước Việt Nam và New Zealand, trước thềm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao 2020.

Phát biểu tại sự kiện diễn ra ở Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam Wendy Matthews cho hay: "Năm 2020 được coi là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương khi hai nước chúng ta cùng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. 

Hợp tác giữa New Zealand - Việt Nam hiện đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Tôi rất vui lòng được chào mừng mối liên kết lớn mạnh giữa hai nước chúng ta qua các hoạt động lý thú như cuộc thi thiết kế logo hôm nay".

Theo quy định của ban tổ chức, công dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia dự thi. Người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng trị giá 8 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng cho logo có lượt bình chọn trên mạng nhiều nhất, với phần thưởng là một voucher để đổi lấy máy tính bảng Kindle.

Các thí sinh có thể gửi tối đa 5 thiết kế logo, dưới định dạng file ảnh .jpeg, nặng ít nhất 3MB và tối đa 5MB về hộp thư nzvn45@gmail.com, muộn nhất là vào 24h ngày 6-1-2020.

Tên của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 6-2-2020, ngày Waitangi của New Zealand.

"Logo chiến thắng chung cuộc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện mối quan hệ thân thiện và năng động giữa New Zealand và Việt Nam. Logo thắng cuộc sẽ là một phần chủ chốt trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ được sử dụng tại các hoạt động và sự kiện mà chúng tôi sẽ tổ chức trong năm 2020 để đánh dấu cột mốc quan trọng này", Đại sứ Wendy Matthews chia sẻ thêm.

Cuộc thi sẽ được chính thức công bố và tổ chức trên trang Facebook của Đại sứ quán New Zealand theo địa chỉ: https://www.facebook.com/nzembassyvietnam

Để biết thêm thông tin, độc giả có thể liên hệ Đại sứ quán New Zealand:

Nguyễn Ngọc Trâm (Ms.) - Cố vấn truyền thông và quan hệ công chúng

Email: tram.nguyen@mft.net.nz or tramnn89@gmail.com | Mobile: +84 912 893 964.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận