Tag: thiết bị giám sát hành trình

Chưa phạt lỗi chạy quá tốc độ qua dữ liệu hộp đen do súng bắn tốc độ chính xác hơn?

Tốc độ ghi nhận qua thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) không có độ chính xác như súng bắn tốc độ của cảnh sát giao thông nên chưa sử dụng dữ liệu này để phạt tiền, tước bằng tài xế chạy quá tốc độ theo nghị định 100.

Xử nghiêm hành vi lắp thêm nút để tắt giám sát hành trình

Cảnh sát giao thông TP.HCM cho biết thời gian tới sẽ tăng cường xử lý nghiêm hành vi lắp thêm công tắc để tắt thiết bị giám sát hành trình, tài xế lái xe quá giờ quy định.

Cục Đường bộ khuyến cáo gì sau khi kiểm tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM?

Qua kiểm tra công tác quản lý hoạt động vận tải bằng ô tô của Sở Giao thông vận tải TP.HCM, Cục Đường bộ đã đề nghị sở thực hiện nhiều biện pháp tăng cường quản lý hoạt động vận tải bằng ô tô trên địa bàn.

Ô tô cá nhân phải lắp camera hành trình: Lo ảnh hưởng quyền tự do và bí mật cá nhân?

Lắp camera hành trình cho xe cá nhân có thể ảnh hưởng đến quyền tự do và bí mật cá nhân.

Bắt giữ tàu cá cất giấu 6 thiết bị giám sát hành trình

Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ một tàu cá câu lôi cất giấu 6 thiết bị giám sát hành trình cho các tàu cá khác trên biển.

Tước phù hiệu xe khách 630 lần vi phạm chạy quá tốc độ cho phép

Chỉ chạy tổng hành trình hơn 20.000 cây số, xe khách biển số 74B-000.95 đã chạy quá tốc độ đến 630 lần nên bị tước phù hiệu vô thời hạn.

Vụ 5 chủ tàu cá bị phạt: Người dân cam kết không tái phạm

Liên quan đến 5 chủ tàu cá bị phạt hành chính với số tiền gần 6 tỉ đồng, Kiên Giang đã đưa các tàu cá vi phạm từ ngoài biển về lắp lại các thiết bị giám sát hành trình tàu cá. Chủ các tàu cá trên cam kết sẽ không vi phạm nữa.

Đưa vụ tàu câu mực giấu 10 đồ nghề giám sát hành trình tàu khác sang công an

UBND tỉnh Cà Mau đề nghị chuyển hồ sơ vụ việc tàu câu mực cất giấu 10 thiết bị giám sát hành trình của tàu cá khác sang công an để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

10 tàu cá tháo thiết bị giám sát hành trình để chuyển qua một tàu câu mực 'chở thuê'

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau cho hay vẫn chưa liên lạc được với 10 tàu cá sau khi các tàu này ra khơi và tháo thiết bị giám sát hành trình chuyển qua một tàu câu mực "chở thuê".

Phát hiện ghe câu mực cất giấu 10 thiết bị giám sát hành trình

Trong 10 thiết bị giám sát hành trình tàu cá được cơ quan chức năng phát hiện trên ghe câu mực, có 7 cái được tháo gỡ từ phương tiện của Cà Mau, còn lại là Kiên Giang.