Tag: thị trường tiềm năng

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (phần 2)

Giao dịch viên là công việc “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm khi ứng tuyển việc làm tại ngân hàng. Cụ thể, Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Gợi mở giải pháp tăng xuất khẩu sang thị trường Mỹ Latinh

TTO - Tại Diễn đàn thương mại Việt Nam - Mỹ Latinh năm 2022 do Bộ Công Thương tổ chức ngày 25-11, các diễn giả đã phân tích thị trường Mỹ Latinh để đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp xuất khẩu Việt tăng xuất khẩu sang thị trường này.

Bộ trưởng Bộ Tài chính: Trái phiếu doanh nghiệp là thị trường tiềm năng

Theo Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, trái phiếu doanh nghiệp là thị trường tiềm năng, các khuôn khổ pháp lý đang được hoàn thiện, cùng sự giám sát chặt chẽ của Bộ Tài chính để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Thịt gà chế biến lên đường sang Nhật Bản

TTO - 33,6 tấn gà chế biến của Công ty TNHH CPV Food Bình Phước (thuộc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam) lần đầu tiên được xuất khẩu vào thị trường khắt khe Nhật Bản. Đây là lô hàng được đánh giá đảm bảo các yêu cầu vệ sinh thú y.

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn

YOO Inspired by Starck - thương hiệu bất động sản hàng hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á - Thái Bình Dương đã xuất hiện tại MerryLand Quy Nhơn, Việt Nam.

Khánh Hòa chuyển mình đón khách Ấn Độ

TTO - Thay vì khai thác vào những thị trường khách quốc tế quen thuộc như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… ngành du lịch Khánh Hòa đã lên kế hoạch kết nối và khai thác thị trường Ấn Độ bằng loạt sản phẩm du lịch hấp dẫn, phù hợp.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City - Hàng hiếm được săn đón ở Bình Dương

Không chỉ là giải pháp cho không gian làm việc hiệu quả, những căn hộ thương mại Elitez by Astral City còn có công năng tùy biến linh hoạt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà đầu tư lẫn khách thuê.

Chính sách bán hàng gây sốt cho nhà đầu tư vào thị trường Hà Tĩnh

Trước ảnh hưởng tiêu cực từ dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tung ra các chương trình ưu đãi. Tại thị trường tiềm năng Hà Tĩnh, dự án D’. Metropole chiết khấu lên tới 10% cho khách hàng mua shophouse.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng của các đại lý xe ô tô sang

Việt Nam được xem là thị trường tiềm năng đối với giới đầu tư đặc biệt là nhóm khách hàng chuộng xe sang và siêu sang.

Thông tin du lịch: Ì ạch 3.0

TTO - Lẽ ra chỉ cần gõ tìm trên Google một cụm từ 'ruộng bậc thang' thì ngay lập tức có tất tần tật thông tin chi tiết, đằng này lại tìm mỏi mắt cũng không ra những thông tin mình cần.