07/09/2022 19:00 GMT+7

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn

PHƯỢNG NGUYỄN
PHƯỢNG NGUYỄN

YOO Inspired by Starck - thương hiệu bất động sản hàng hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á - Thái Bình Dương đã xuất hiện tại MerryLand Quy Nhơn, Việt Nam.

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn - Ảnh 1.

Rich Millar – Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của YOO

Đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, YOO Inspired by Starck, một thành viên của YOO Group (Thương hiệu thiết kế nhà ở lớn bậc nhất thế giới) đã chọn kết hợp với một chủ đầu tư xứng tầm - Tập đoàn Hưng Thịnh.

Bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật mang thương hiệu YOO Inspired by Starck, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Philippe Starck tại phân khu Hollywood Hills thuộc MerryLand Quy Nhơn sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu được mong chờ trong thời gian tới.

Ông Rich Millar - Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của YOO đã có nhiều chia sẻ về dự án tiềm năng này.

*Đây là lần đầu tiên YOO Inspired by Starck tới Việt Nam cùng thương hiệu bất động sản hàng hiệu nổi tiếng. Ông đánh giá thế nào về việc hợp tác với Tập đoàn Hưng Thịnh?

- Chúng tôi đã tìm kiếm cơ hội ở châu Á và Việt Nam trong nhiều năm qua. YOO nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng. Chúng tôi thấy may mắn khi tìm được một dự án phù hợp với một nhà phát triển bất động sản xứng tầm để mang thương hiệu YOO Inspired by Starck đến Việt Nam.

Những căn biệt thự tinh tế với tầm nhìn ra đại dương tại phân khu Hollywood Hills sẽ là lời chào sân hoàn hảo từ thương hiệu YOO Inspired by Starck gửi đến nhà đầu tư Việt Nam.

*Nổi tiếng khắt khe trong việc lựa chọn đối tác và dự án, ông có thể chia sẻ thêm về các tiêu chí của YOO Inspired by Starck?

- YOO đã thực hiện gần 100 dự án trên toàn thế giới, trong đó YOO Inspired by Starck chiếm gần một nửa. Bản thân Philippe Starck có hơn 10.000 sản phẩm đã hoàn thành và sắp sửa ra mắt. Vị huyền thoại thiết kế này cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến những dự án sở hữu vị trí độc nhất vô nhị, cảnh quan ngoạn mục, những dự án có quy mô xứng tầm và có tiềm năng trở thành biểu tượng quan trọng của một vùng đất.

Starck rất yêu Việt Nam. Khi chúng tôi giới thiệu MerryLand Quy Nhơn và cho ông ấy thấy những gì có thể thực hiện tại "thành phố bán đảo" xinh đẹp này, Starck đã đồng ý chỉ đạo dự án ngay lập tức.

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn - Ảnh 2.

Tầm nhìn tuyệt mỹ tại phân khu Hollywood Hills

*Philippe Starck sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cho dự án biệt thự nghệ thuật tại phân khu Hollywood Hills thuộc MerryLand Quy Nhơn. Ông có thể chia sẻ thêm về điều này?

- 30 năm trước, công chúng lần đầu tiên được trải nghiệm các thiết kế nội thất tươi vui, thú vị trong các khách sạn do Starck thiết kế. Giờ đây, chúng tôi mang tinh thần đó vào các dự án bất động sản hàng hiệu để tạo nên những không gian sống thanh lịch, tinh tế và ngập tràn trải nghiệm.

Tại phân khu Hollywood Hills, Philippe Starck sẽ trực tiếp đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo. Tôi tin rằng bộ sưu tập biệt thự tinh tế này từ YOO Inspired by Starck sẽ mang đến giá trị vượt trội cho cả nhà đầu tư và chủ sở hữu, đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn sống mới chưa từng có, mở ra kỷ nguyên mới của bất động sản hàng hiệu, lần đầu tiên xuất hiện trên thành phố biển Quy Nhơn.

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn - Ảnh 3.

Bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật tại phân khu Hollywood Hills thuộc MerryLand Quy Nhơn

*Với các nhà đầu tư, sự hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng đem đến cho họ những giá trị gì ở hiện tại và tương lai?

- Nhiều người bỏ ra một số tiền rất lớn để mua một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, họ tin rằng số tiền chi ra ở hiện tại sẽ mang lại nhiều giá trị hơn trong tương lai. Với các nhà đầu tư, một tài sản độc đáo với số lượng giới hạn sẽ đem lại sự an tâm, đảm bảo rằng khoản đầu tư của họ là an toàn và có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

YOO Inspired by Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn - Ảnh 4.

YOO Inspired by Starck dẫn đầu trong thị trường bất động sản hàng hiệu "non-hotelier". Nguồn: Savills

Quay lại với YOO Inspired by Starck, số liệu thực tế đã cho thấy, đa số các dự án của chúng tôi đều có tính thanh khoản tốt. Chẳng hạn như khu căn hộ Khun by YOO tại Bangkok, Thái Lan đã bán sạch 50% số lượng sản phẩm trước ngày ra mắt chính thức.

Tôi tin rằng với thương hiệu YOO Inspired by Starck, những căn biệt thự nghệ thuật độc đáo tại dự án xinh đẹp của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay phố biển Quy Nhơn sẽ là một tuyệt tác mới trên thị trường bất động sản hàng hiệu, được chào đón bởi các nhà đầu tư và công chúng tại Việt Nam.

Những tuyệt phẩm mang tính dấu ấn của YOO Inspired by Starck Những tuyệt phẩm mang tính dấu ấn của YOO Inspired by Starck

Nổi tiếng trên khắp thế giới, các dự án của YOO Inspired by Starck mang đến những chuẩn mực sống mới cho mỗi vùng đất mà thương hiệu này hiện diện.

PHƯỢNG NGUYỄN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên