Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
-
Thị trường đồ chơi tại Pháp đạt doanh thu cao kỷ lục năm 2021
Thông tin từ tập đoàn NPD chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cho biết năm 2021 có thể coi là năm kỷ lục của thị trường đồ chơi ở Pháp với doanh thu 3,7 tỉ euro.
-
Hỗ trợ đồ chơi nội giành thị trường
Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op ngày càng dành nhiều không gian trưng bày cũng và triển khai nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng các mặt hàng đồ chơi nội địa.
-
Cha mẹ cần cẩn trọng khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ
TTO - Một loạt các nhà bán lẻ bao gồm Amazon, Target, Walmart vẫn đang tiếp tục bán đồ chơi thông minh không an toàn cho trẻ em mặc dù đã nhận được cảnh báo từ các chuyên gia bảo mật vào tháng 2 năm ngoái.
-
Đồ chơi tết thiếu nhi khuyến mãi ì xèo vẫn "chết lặng"
TTO - Ngày Tết thiếu nhi 1-6 đã đến cận kề tuy nhiên thị trường đồ chơi, đồ dùng dành cho trẻ gần như "chết lặng". Con nít bây giờ chơi ...điện thoại, Ipad hết rồi.
-
Nhật: đồ chơi cho người lớn đang ăn khách
TT - Các hãng sản xuất đồ chơi tại Nhật bắt đầu để mắt nhiều hơn tới thị trường đồ chơi cho người lớn.
Đọc nhiều
-
Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu
-
Nghi phạm đâm chết người đàn ông trước biệt thự ở TP.HCM vì 'nghĩ bị khinh nghèo'
-
Công an TP.HCM làm việc với 3 trợ lý của bà Phương Hằng
-
Công an TP.HCM làm việc với ông Đặng Anh Quân, 'cố vấn pháp lý' cho bà Phương Hằng
-
Đã bắt nghi phạm sát hại người đàn ông sống tại căn biệt thự ở TP.HCM
-
Nga lại tấn công Ukraine từ lãnh thổ Belarus