Tag: thi đấu thể thao

Mỗi tuần một chuyện: Cần sự trong sáng, hồn nhiên

TTCT - Cái thuở Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) mới ra đời, chúng ta đã làm một điều hết sức phi lý, đó là các học sinh thi đấu để bảo vệ màu cờ sắc áo cho địa phương.

Tạm đình chỉ 4 cán bộ thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thái Bình liên quan đánh bạc

4 cán bộ bị tạm đình chỉ công tác cho đến khi có kết luận của cơ quan tố tụng về việc đánh bạc.

Khởi tố 4 cán bộ Sở Văn hóa Thái Bình đánh bạc ở Đắk Lắk

Bốn cán bộ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình, trong đó có một phó giám đốc sở, bị bắt quả tang đánh bạc tại một khách sạn ở Đắk Lắk sau khi cổ vũ bóng đá thiếu nhi.

Cứu người đàn ông bị heo cắn mất một bên tinh hoàn

Trong lúc vào chuồng cho heo nái ăn và đỡ đẻ, cụ ông 70 tuổi bị heo cắn mất gần như toàn bộ da dương vật và mất tinh hoàn phải. Bác sĩ khuyến cáo người dân cần đảm bảo an toàn lao động.

Khi nào được dùng hình ảnh người khác?

TTCT - Luật pháp Việt Nam liên quan tới việc sử dụng hình ảnh cá nhân còn nhiều điểm chưa rõ ràng, nhất là trong quá trình thực thi.

SEA Games trong mắt tôi: Lấp lánh hơn tấm huy chương

SEA Games trong mắt tôi chính là câu chuyện lấp lánh hơn tấm huy chương vàng của võ sĩ Bùi Yến Ly.

Tranh cãi chuyện chặn đường vào cảng Tiên Sa cho giải IRONMAN

Về việc chặn đường vào cảng Tiên Sa để phục vụ giải đấu, ông Nguyễn Trọng Thao, phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, cho biết không khóa cứng lối đi.

Cảnh sát giao thông khuyến cáo người dân tham gia giao thông khi diễn ra SEA Games 31

TTO - Cục Cảnh sát giao thông khuyến cáo đội ngũ lái xe, các chủ phương tiện, nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, tuân thủ sự điều tiết, phân luồng của cảnh sát giao thông... trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Cơ sở có mức độ an toàn phòng chống dịch dưới 70% phải ngưng hoạt động

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong các hoạt động, ngành nghề, lĩnh vực.

Những chấn thương trong thể thao

Trong thể thao, đặc biệt là những môn thi đấu đối kháng như bóng đá, võ thuật, tennis, bóng chuyền… rất dễ gặp những chấn thương.