15/11/2023 20:58 GMT+7

Thêm cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp cho bạn trẻ

Ông Hoàng Hữu Thắng - chủ tịch Intech Group, người được biết đến là một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng khi vươn lên từ nghèo khó - vừa ra mắt cuốn sách về hành trình lập nghiệp của mình, với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ khởi nghiệp của ông Hoàng Hữu Thắng - Ảnh: T.ĐIỂU

Cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ khởi nghiệp của ông Hoàng Hữu Thắng - Ảnh: T.ĐIỂU

Cuốn sách Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể (Alpha Books và Nhà xuất bản Thế Giới) được ông Hoàng Hữu Thắng cho ra mắt bạn đọc chiều 15-11, tại Hà Nội.

Trong cuốn sách đầu tay, tác giả Hoàng Hữu Thắng kể hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, phải thành lập công ty tại nhà trọ, nhưng với ý chí, nghị lực và cách làm đúng, cách bắt đầu phù hợp với những gì mình có, ông đã gặt hái được những thành công nhất định.

Ông Thắng muốn chia sẻ những giá trị và bài học mà ông thu được từ đoạn đời này của mình đến với các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, vừa ra trường tìm đường lập nghiệp, những bạn trẻ muốn khởi nghiệp

"Tôi muốn trao truyền lại cho các bạn trẻ những kiến thức thực tế và có giá trị để giúp cho các bạn vững vàng hơn trên hành trình phát triển bản thân, hành trình khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp của mình", ông Thắng nói.

Khẳng định không có công thức chung cho thành công, nhưng ông Thắng tin rằng những kinh nghiệm của cá nhân ông trên hành trình lập nghiệp có thể giúp các bạn trẻ suy nghĩ để tìm cho mình một hướng đi, cách làm phù hợp với mình.

Ông Nguyễn Văn Khoa - tổng giám đốc Tập đoàn FPT, phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - bằng kinh nghiệm tiếp xúc, làm việc nhiều năm với ông Hoàng Hữu Thắng và đã đọc cuốn sách này nói những bạn trẻ, những ai đã, đang và sẽ khởi nghiệp đều nên có cuốn sách.

Tác giả Hoàng Hữu Thắng cho biết toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được dùng cho quỹ từ thiện Chắp cánh ước mơ, kết hợp với quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây trường học, thư viện cho các huyện, miền núi, giúp trẻ em vùng cao có thêm cơ hội tìm kiếm tri thức.
Cô nữ sinh lớp 11 khởi nghiệp với mùi hươngCô nữ sinh lớp 11 khởi nghiệp với mùi hương

Ra mắt thương hiệu nến thơm JAROS Candle lúc đang là học sinh lớp 11, Nguyễn Hoàn Lê Vy (Vĩnh Long) thành công khi có doanh thu từ đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên