Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Thêm 3 nghi phạm trong vụ bắn nhau tại quán karaoke ra đầu thú

22/03/2021 15:34 GMT+7

TTO - Liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở TP Mỹ Tho, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án 'giết người' và tạm giữ hình sự 2 nam thanh niên để phục vụ điều tra.

Thêm 3 nghi phạm trong vụ bắn nhau tại quán karaoke ra đầu thú - Ảnh 1.

3 thanh niên liên quan trực tiếp vụ án đã đến công an tỉnh đầu thú sáng 22-3 - Ảnh: H.T.

Sáng 22-3, có thêm 3 nam thanh niên liên quan đến vụ án đã đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thủ và giao nộp vũ khí trong vụ án

Ba người này gồm: Nguyễn Thành Quốc (24 tuổi, ngụ P.3, TP Mỹ Tho), Dương Minh Nhựt (20 tuổi, ngụ P.7, TP Mỹ Tho) và Trần Hồng Hải (24 tuổi, ngụ P.4, TP Mỹ Tho).

Cơ quan điều tra đã tiếp nhận 7 thanh niên ra đầu thú và thu giữ 4 khẩu súng các loại, hiện đang trưng cầu giám định vũ khí.

Như vậy, đến nay công an đã làm việc với 12 thanh niên chủ chốt trong vụ án. Trong đó, công an đã thống nhất với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh để ra quyết định tạm giữ hình sự, chờ khởi tố bị can với Trần Quang Quốc Bảo (18 tuổi, ngụ P.3, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho).

Bước đầu, các thanh niên trên khai nhận nguyên nhân là do mâu thuẫn cá nhân.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 0h45 ngày 17-3, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh nghe tiếng súng nổ. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái, thủng thùy phổi trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O, kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng bắn nhau tại quán karaoke khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận