17/03/2021 10:24 GMT+7

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng bắn nhau tại quán karaoke khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 17-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau tại quán karaoke trên địa bàn thành phố Mỹ Tho làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h45 cùng ngày, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. 

Trong lúc đánh nhau, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng vật giống súng bắn trúng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Video: HOÀI THƯƠNG

Hải được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó, 2 nam thanh niên khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó 1 người hiện cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) do bị trúng đạn.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, cảnh sát thu giữ được nhiều vỏ đạn ở trong quán karaoke và ngoài đường, hiện chưa xác định được nguồn gốc loại súng và vỏ đạn này.

Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng loạn xạ trong đêm, một người nguy kịch Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng loạn xạ trong đêm, một người nguy kịch

TTO - Người dân trong hẻm Lê Lâm nghe tiếng nổ lớn và phát hiện 2 nhóm thanh niên đang bắn nhau. Sau nhiều tiếng súng nổ liên tiếp, nam thanh niên 29 tuổi bị trúng đạn phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận