Tag: TP Mỹ Tho

Xét xử lại vụ bắn nhau trước quán karaoke XO làm 4 người thương vong

Dự kiến ngày mai 27-2, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang sẽ đưa ra xét xử vụ bắn nhau làm 1 người chết, 3 người bị thương trước quán karaoke XO.

Bắt người chủ mưu buôn lậu xăng dầu trên biển

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Hoàng Lý. Bị can này là chủ mưu một vụ buôn lậu xăng dầu trên biển.

Nhóm thanh niên ở Mỹ Tho nổ súng trước quán bida

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ nổ súng liên quan hai nhóm thanh niên trên địa bàn thành phố Mỹ Tho tối 24-10.

Khởi tố thanh niên dùng súng cướp ngân hàng tại Tiền Giang

Võ Thanh Hòa bị bắt sau hai ngày mang súng tự chế vào đe dọa nhân viên để cướp ngân hàng tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông rút ống xăng dọa đốt xe

Người đàn ông khoảng 50 tuổi khi bị cán bộ của Cục Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn đã bất ngờ rút ống xăng xe, cầm bật lửa đe dọa đốt xe gây áp lực với lực lượng công an.

Gần 150 học sinh khuyết tật được dạy bơi

Việc bồi dưỡng, trang bị cho học sinh khuyết tật những kỹ năng ứng phó khi gặp sự cố, tai nạn trong môi trường nước, nhận biết những tình huống nguy hiểm để phòng tránh là điều đặc biệt quan trọng và hết sức cần thiết.

Lãnh 15 năm tù vì mua ma túy từ TP.HCM về bán lại cho các con nghiện

Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Phong Hải 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Giải đua tàu mô hình nhân dịp lễ 2-9 cực hút tại Tiền Giang

Đua tàu mô hình điều khiển từ xa là một bộ môn thể thao giải trí đối với nhiều người là sở thích, niềm đam mê với những người thích tốc độ.

Mạo danh cán bộ xã bán vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật

Một người đàn ông mạo danh là cán bộ xã Tân Mỹ Chánh đến cửa hàng của một hộ kinh doanh tại Tiền Giang để bán vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật với mục đích gây quỹ từ thiện.

Gần 2.000 tỉ đồng đầu tư đường giao thông hai bên bờ sông Bảo Định, TP Mỹ Tho

Hai bên bờ sông Bảo Định, đoạn qua TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang sẽ hình thành hai tuyến đường rộng 3,5 - 8m với nhiều công viên trong thời gian tới.