Tag: TP Mỹ Tho

Gần 150 học sinh khuyết tật được dạy bơi

Việc bồi dưỡng, trang bị cho học sinh khuyết tật những kỹ năng ứng phó khi gặp sự cố, tai nạn trong môi trường nước, nhận biết những tình huống nguy hiểm để phòng tránh là điều đặc biệt quan trọng và hết sức cần thiết.

Lãnh 15 năm tù vì mua ma túy từ TP.HCM về bán lại cho các con nghiện

Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Phong Hải 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Giải đua tàu mô hình nhân dịp lễ 2-9 cực hút tại Tiền Giang

Đua tàu mô hình điều khiển từ xa là một bộ môn thể thao giải trí đối với nhiều người là sở thích, niềm đam mê với những người thích tốc độ.

Mạo danh cán bộ xã bán vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật

Một người đàn ông mạo danh là cán bộ xã Tân Mỹ Chánh đến cửa hàng của một hộ kinh doanh tại Tiền Giang để bán vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật với mục đích gây quỹ từ thiện.

Gần 2.000 tỉ đồng đầu tư đường giao thông hai bên bờ sông Bảo Định, TP Mỹ Tho

Hai bên bờ sông Bảo Định, đoạn qua TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang sẽ hình thành hai tuyến đường rộng 3,5 - 8m với nhiều công viên trong thời gian tới.

Nguyên phó chủ tịch thành phố Mỹ Tho lãnh 3 năm tù treo

TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên án đối với tám bị cáo vì có liên quan sai phạm tại Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho.

Truy tố người phụ nữ mua 159 triệu đồng tiền giả đem bán kiếm lời

Nguyễn Thị Thanh Tâm nhiều lần đến TP.HCM gặp một người tên Miên, mua 159 triệu đồng tiền giả với mệnh giá 500.000 đồng, đem về tàng trữ để bán lại.

Đi tập thể dục phát hiện người đàn bà chết dưới giếng nước

Công an thành phố Mỹ Tho đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một phụ nữ tại giếng nước nằm trên đường Tết Mậu Thân.

Bắt giữ người trái phép và cướp tài sản, 13 người lãnh 50 năm tù

TAND tỉnh Tiền Giang đã mở phiên tòa phúc thẩm đối với bị cáo Phạm Tuấn Lên (37 tuổi), Dư Thanh Tuấn Em (41 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) cùng các đồng phạm trong vụ án "cướp tài sản" và "bắt, giữ người trái pháp luật".

Bắt ba thanh niên dùng đá đánh chết người trong đêm

Nhóm của Tèo trên đường đi làm về nhà thì gặp nhóm của Huấn trên đường, có lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn cự cãi đánh nhau chết người.