Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Khởi tố vụ án bắn nhau tại quán karaoke làm 1 người chết, 3 người bị thương

19/03/2021 13:31 GMT+7

TTO - Liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke X.O, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án 'giết người' và tạm giữ hình sự 2 nam thanh niên để phục vụ công tác điều tra.

Khởi tố vụ án bắn nhau tại quán karaoke làm 1 người chết, 3 người bị thương - Ảnh 1.

4 thanh niên có liên quan trực tiếp vụ án đã đến công an tỉnh đầu thú tối 18-3 - Ảnh: H.T.

Liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở TP Mỹ Tho khiến 1 người chết, 3 người bị thương, chiều 19-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh "giết người".

Quyết định khởi tố vụ án đã được chuyển đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh giám sát theo quy định pháp luật. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0h45 ngày 17-3, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh nghe có tiếng súng nổ. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Video: HOÀI THƯƠNG

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại súng và đạn).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái, thủng thùy bên phổi trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Tối 18-3, 4 thanh niên có liên quan trực tiếp vụ án đã đến Công an tỉnh đầu thú.

Khởi tố vụ án bắn nhau tại quán karaoke làm 1 người chết, 3 người bị thương - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Như vậy, đến nay cảnh sát đã làm việc với 7 thanh niên chủ chốt trong vụ án. Trong đó, cảnh sát đã thống nhất với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh để ra quyết định tạm giữ hình sự, chờ khởi tố bị can với Trần Quang Quốc Bảo (18 tuổi, ngụ P.3, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho). 

5 thanh niên còn lại cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ đề xuất xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương Bắn nhau tại quán karaoke ở Tiền Giang: 1 người chết, 2 người bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng bắn nhau tại quán karaoke khiến 1 người chết, 2 người bị thương.HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận