Tag: Thể Thao Việt Nam

Võ Huỳnh Anh Khoa: VĐV khuyết tật Việt Nam đầu tiên trở thành 'Người sắt'

Võ Huỳnh Anh Khoa đã đi vào lịch sử khi là VĐV khuyết tật đầu tiên của Việt Nam hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp (triathlon: bơi 750m; đạp xe 20km; chạy bộ 5km).

'Quên' Tết vì mục tiêu giành vé Olympic

Gác lại việc đoàn viên cùng gia đình trong những ngày Tết, các VĐV cử tạ, judo, taekwondo và cầu lông vẫn đang miệt mài tập luyện vì mục tiêu giành thêm suất Olympic Paris 2024 cho thể thao Việt Nam.

'Nữ hoàng đi bộ' Nguyễn Thị Thanh Phúc: Nỗ lực đưa đi bộ thể thao đến cộng đồng

17 HCV quốc gia, 5 HCV SEA Games, đoạt vé tham dự Olympic - đó là chân dung "nữ hoàng đi bộ" Nguyễn Thị Thanh Phúc, người đang thực hiện giấc mơ đưa đi bộ thể thao đến cộng đồng.

Thể thao Việt Nam và thuốc trị nạn "biết điều"

TTCT - Không ngờ câu chuyện của VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương tố HLV của mình về những khoản tiền bị trừ sai quy định ngày càng thêm rối rắm.

Mỗi tuần một chuyện Bắt sâu…

TTCT - Scandal bớt xét bữa ăn của VĐV bóng bàn chưa nguôi thì thể thao Việt Nam lại đón thêm một scandal mới liên quan tới VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương.

Thể thao Việt Nam: Tuyên chiến với tiêu cực

Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết sẽ xử lý nghiêm sai phạm để làm trong sạch và phát triển thể thao.

Phạm Như Phương tố bị ăn chặn tiền thưởng: HLV thu tiền quỹ đội để làm gì?

Thực tế rất nhiều đội tuyển thể thao ở Việt Nam cũng lập quỹ đội để thực hiện các công việc mà VĐV, HLV cùng thống nhất.

5 sự kiện tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong năm 2023

Năm 2023 là một năm sôi động của thể thao Việt Nam với nhiều sự kiện đáng chú ý. Tuổi Trẻ Online điểm lại những sự kiện nổi bật của thể thao Việt Nam trong năm qua.

Kỷ luật khiển trách các nhân sự sau vụ đội bóng bàn trẻ quốc gia đói ăn

Một trưởng phòng và hai chuyên viên thuộc Cục Thể dục thể thao nhận án kỷ luật khiển trách, sau lùm xùm bữa ăn của tuyển bóng bàn trẻ quốc gia.

Định hướng phát triển thể thao thành tích cao đến năm 2030: Vẫn loay hoay với những khó khăn

Đứng vị trí số 1 SEA Games nhưng tụt hậu ở đấu trường Asiad, trắng tay ở Olympic là những vấn đề đang xảy ra với thể thao thành tích cao của Việt Nam.