Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Thầy trò HLV Park Hang Seo- Quang Hải nhiều khả năng chiến thắng tại AFF Awards Night 2019

05/11/2019 09:23 GMT+7

TTO- Ngày 5-11, thông tin từ ban tổ chức (BTC) AFF Awards Night 2019 cho biết HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo và học trò của ông là Quang Hải gần như chắc chắn sẽ giành danh hiệu HLV nam và cầu thủ nam của năm.

Thầy trò HLV Park Hang Seo- Quang Hải nhiều khả năng chiến thắng tại AFF Awards Night 2019 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng ở hạng mục HLV nam của năm của AFF Awards 2019- Ảnh: NAM KHÁNH

AFF Awards Night 2019 - đêm vinh danh những ngôi sao sáng của bóng đá Đông Nam Á do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đăng cai, Next Media phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào tối 8-11 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

16 giải thưởng danh giá sẽ được trao cho các cá nhân, tổ chức, đội tuyển có thành tích xuất sắc cũng như có nhiều cống hiến cho bóng đá Đông Nam Á trong 2 năm qua. Ban đầu số giải thưởng của AFF Awards là 18 nhưng sau đó giải thưởng Thiện chí và Cống hiến trọn đời đã bị BTC loại bỏ.

Trong số các danh hiệu giải thưởng của AFF Awards có hai danh hiệu danh giá nhất là cầu thủ của năm và HLV của năm. 

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo được đề cử vào danh sách HLV nam của năm. Trong khi đó học trò của ông là tiền vệ Quang Hải được đề cử vào hạng mục cầu thủ nam của năm. 

Theo thông tin của Tuổi Trẻ, cuộc bình chọn tính đến ngày 5-11 cho thấy gần như chắc chắn thầy trò ông Park Hang Seo sẽ "ẵm" cả hai giải thưởng danh giá nhất của AFF Awards 2019.

Với những thành công liên tiếp trong hai năm 2018- 2019 như: HCB U23 châu Á 2018, vào bán kết Asiad 18, vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á… bóng đá Việt Nam được đánh giá đang đứng ở ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

Thầy trò HLV Park Hang Seo- Quang Hải nhiều khả năng chiến thắng tại AFF Awards Night 2019 - Ảnh 2.

Quang Hải đứng trước cơ hội lần đầu tiên giành danh hiệu cầu thủ nam của năm tại AFF Awards 2019- Ảnh: NAM KHÁNH

Trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước về AFF Awards Night 2019, HLV Park Hang Seo cho biết với những gì đã giành được trong 2 năm qua, ông đồng tình với nhận định của các chuyên gia là bóng đá Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Về cơ hội giành danh hiệu HLV của năm tại AFF Awards, ông Park khiêm tốn cho biết: "Chúng ta hãy chờ kết quả cuối cùng trong đêm trao giải".


HLV Park Hang Seo 'chỉnh' phát biểu của HLV Nishino HLV Park Hang Seo "chỉnh" phát biểu của HLV Nishino

TTO - Cần phải rất thận trọng khi đưa ra đánh giá về cầu thủ đối phương. Trước khi đưa ra nhận xét, cần xem lại cầu thủ của mình thực sự đã chơi hay, chơi đẹp hay chưa.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận