HLV Park Hang Seo "chỉnh" phát biểu của HLV Nishino

29/10/2019 18:35 GMT+7

TTO - Cần phải rất thận trọng khi đưa ra đánh giá về cầu thủ đối phương. Trước khi đưa ra nhận xét, cần xem lại cầu thủ của mình thực sự đã chơi hay, chơi đẹp hay chưa.

HLV Park Hang Seo chỉnh phát biểu của HLV Nishino - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 29-10 - Ảnh: HỮU TẤN

Chiều 29-10, HLV Park Hang Seo đã nói như vậy trước thông tin HLV Nishino (Thái Lan) cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cố tình ăn vạ trong trận tuyển VN làm khách trên sân Thái Lan vào tháng 9 vừa qua tại vòng loại World Cup 2022.

Cách đây ít ngày, trả lời phỏng vấn truyền thông Thái Lan, HLV Nishino khẳng định trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cố tình ăn vạ để kéo dài thời gian trong trận đấu với Thái Lan. Do đứng gần đó nên ông Nishino khẳng định ông biết chính xác những gì diễn ra và thậm chí đã yêu cầu Tiến Dũng đứng dậy để cho trận đấu được tiếp diễn.

Trả lời báo chí VN về ý kiến của HLV tuyển Thái Lan, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi có đọc thông tin đó trên báo, là HLV tôi không muốn đưa ra bình luận về những việc này. Mọi đánh giá về cầu thủ đối phương cần hết sức cẩn trọng, trước khi đưa ra đánh giá cần xem lại cầu thủ của mình đã chơi thực sự hay hay chưa. Ở King’Cup vừa qua đội tuyển Thái Lan cũng chơi không đẹp đâu.

Tôi không biết chính xác ông Nishino có nói như vậy không. Đây cũng có thể chỉ là cách làm tâm lý chiến của HLV đội bạn. Chúng ta không nên quá tập trung vào những phát biểu như vậy".

Về phía đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo khẳng định ông không bao giờ dạy cầu thủ của mình cách câu giờ, ăn vạ, chơi xấu. "Cầu thủ đã ra sân là phải chiến đấu, tiến về phía trước và tôi không bao giờ chấp nhận cầu thủ lùi lại phía sau trong trận đấu", ông Park nhấn mạnh.


HLV Park Hang Seo gọi 27 cầu thủ lên tuyển, Tuấn Anh có mặt HLV Park Hang Seo gọi 27 cầu thủ lên tuyển, Tuấn Anh có mặt

TTO- Ngày 24-10, VFF đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 với tuyển UAE và Thái Lan.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận