Tag: giải thưởng danh giá

Masan liên tiếp đạt các giải thưởng uy tín

Từ năm 2022 đến nay, trước bối cảnh lạm phát tăng cao trên toàn cầu và những biến động của điều kiện kinh tế vĩ mô, Masan vẫn tiếp tục thúc đẩy các sáng kiến chiến lược trong hoạt động kinh doanh và khẳng định vị thế của mình.

Vinamilk giành giải vàng quốc tế cho sữa tươi và sữa hạt từ Monde Selection 2023

Vinamilk tiếp tục nhận được các giải vàng "Gold Award" về chất lượng cho sữa tươi và sữa hạt, từ giải quốc tế Monde Selection 2023

Sao nhí Phong Thiên ‘ẵm’ thêm ngôi vị Star Kid International 2023

Cậu bé đa tài Phong Thiên vừa có dịp tỏa sáng trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam đồng thời cũng giành giải thưởng Star Kid International 2023.

Các nhà khoa học của Trường đại học Duy Tân vào top thế giới

Website Research.com vào ngày 9-3-2023 đã công bố kết quả xếp hạng các nhà khoa học có thành tích xuất sắc nhất trên thế giới. Việt Nam có 13 nhà khoa học người Việt nằm trong bảng xếp hạng này.

Kiến trúc sư người Anh David Chipperfield giành Giải kiến trúc Pritzker 2023

Kiến trúc sư người Anh David Chipperfield giành Giải kiến trúc Pritzker năm 2023. Danh hiệu cao quý được công bố ngày 7-3-2023.

Adrien Brody - diễn viên hy sinh cho vai diễn 'nhất hệ mặt trời'

Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật trong 'The Pianist', diễn viên Adrien Brody đã tìm kiếm trải nghiệm theo cách không ngờ, đưa tác phẩm của mình bước vô hàng kiệt tác điện ảnh.

Nữ đầu bếp xuất sắc nhất châu Á năm 2023 thuộc về đầu bếp Singapore

Danh hiệu Nữ đầu bếp xuất sắc nhất châu Á năm 2023 thuộc về bếp trưởng Johanne Siy, một đại diện từ Singapore.

Tập đoàn Đông Dương bứt phá mạnh mẽ năm 2022

Đai dịch COVID-19 đã tạo một cuộc khủng hoảng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các doanh nghiệp, tập đoàn lớn - nhỏ trên phạm vi toàn thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tập đoàn Khang Điền: 21 năm tạo dựng giá trị thật

Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền (KDH) vinh dự được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức.

Vinh danh VitaDairy tại Đại hội công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST lần thứ 21

Do Hội Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) đề cử tranh giải tại Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21, VitaDairy là doanh nghiệp sữa Việt Nam được xướng tên vinh danh trong đêm chung kết tại Singapore ngày 1-11-2022.