08/04/2019 14:30 GMT+7

Thầy giáo hiếp dâm học sinh tiểu học bị tăng án lên mức chung thân

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Một thầy giáo ở Quảng Nam bị tòa sơ thẩm tuyên 24 năm tù vì hiếp dâm và dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học, sau khi kháng cáo đã bị tòa phúc thẩm tuyên án chung thân.

Thầy giáo hiếp dâm học sinh tiểu học bị tăng án lên mức chung thân - Ảnh 1.

Ông Chung bị công an đọc lệnh bắt - Ảnh: Công an tỉnh Quảng Nam

Ngày 8-4, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và tuyên phạt Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) mức án chung thân về hai tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó cuối năm 2018, TAND tỉnh Quảng Nam đã xử sơ thẩm và tuyên phạt ông Chung 24 năm tù về hai tội danh trên. Sau đó ông Chung làm đơn kháng cáo.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, từ đầu năm 2015 đến tháng 3-2016, ông Chung công tác tại Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ) với công việc chuyên môn là giáo viên tổng phụ trách đội. 

Lợi dụng quan hệ thầy trò và sự ngây thơ của các em học sinh, ông Chung đã nhiều lần gọi các em M.T.K.C, L.T.T.L, L.H.A.T. là học sinh lớp 3 của trường vào phòng làm việc của mình để thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô.

Từ những chứng cứ điều tra được, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố, bắt tạm giam ông Chung.

Qua điều tra ngoài những chứng cứ có được, cơ quan chức năng còn tìm thấy 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link đến các website liên quan đến nội dung khiêu dâm, kích dục trong máy tính của ông Chung. Việc này đã thể hiện lời khai của các cháu bé về việc thầy Chung thường mở phim nhạy cảm trên máy vi tính cho các cháu xem là hoàn toàn đúng.

Sau phiên tòa sơ thẩm, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng đã kháng nghị bản án sơ thẩm, yêu cầu tăng mức án đối với bị cáo Chung.

Cục Nhà giáo yêu cầu làm rõ vụ thầy giáo nghi hiếp dâm học sinh lớp 8 Cục Nhà giáo yêu cầu làm rõ vụ thầy giáo nghi hiếp dâm học sinh lớp 8

TTO - Công văn khẩn của Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục nói đây là hành vi không chấp nhận được, cần được làm rõ, xử lý nghiêm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận