15/05/2022 19:32 GMT+7

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích

NAM TRẦN - KHƯƠNG XUÂN
NAM TRẦN - KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 15-5, Trần Nhật Hoàng đã không thể bảo vệ huy chương vàng trên đường chạy 400m ở SEA Games 31 vì chấn thương. Anh đổ gục sau khi về đích và ôm chầm lấy mẹ bật khóc.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 1.

Trần Nhật Hoàng (số đeo 804) là vận động viên tài năng của điền kinh Việt Nam, tại SEA Games 30 anh đã mang về 3 huy chương vàng cho thể thao Việt Nam - Ảnh: NAM TRẦN

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 2.

Trong ngày thi đấu đầu tiên 14-5, Nhật Hoàng và các đồng đội đã để vuột mất chiếc huy chương vàng đầu tiên ở nội dung 4x400m tiếp sức nam nữ vào tay người Thái.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 3.

Chiều 15-5, Nhật Hoàng bước vào thi nội dung 400m - nội dung anh đang là đương kim vô địch SEA Games. Dù vậy, chấn thương hoành hành đã khiến anh chỉ đứng thứ 5/8 với thành tích 47 giây 65.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 4.

Trần Nhật Hoàng đổ gục sau khi cán đích, anh buồn bã và bất lực vì đã cố gắng hết sức nhưng chấn thương là rào cản quá lớn khiến anh không thể bảo vệ thành tích.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 5.

Không thể bước đi, Nhật Hoàng đã được mẹ và huấn luyện viên dìu đi.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 6.

Anh ôm mẹ khóc nức nở vì muốn giành thành tích cho thể thao Việt Nam nhưng lực bất tòng tâm.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 7.

Giọt nước mắt của Trần Nhật Hoàng trên sân Mỹ Đình chiều 15-5 đã khiến nhiều người vô cùng xúc động, hàng ngàn cổ động viên đã chia sẻ với anh và cổ vũ Hoàng hãy cố gắng lên.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 8.

Suốt bao năm qua, bà Trần Thị Ngọc Dung luôn đi theo Nhật Hoàng trong mọi giải đấu. Bà vừa là mẹ, vừa là săn sóc viên, vừa là "bác sĩ" tâm lý của con trai.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 9.

Chấn thương dai dẳng khiến Nhật Hoàng mới tập lại được hơn một tuần gần đây. Bà Dung cho biết chỉ cần con trai cố gắng hết sức, kết quả không còn quan trọng bởi với bà, sức khỏe của con mới là điều bà lo lắng nhất.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 10.

Trần Nhật Hoàng dự kiến còn tham dự cự ly tiếp sức 4x400m nam, đây cũng là nội dung điền kinh Việt Nam đang là đương kim vô địch SEA Games. Tuy nhiên với chấn thương hiện tại của Nhật Hoàng, đội tiếp sức nam khó có thể bảo vệ được huy chương vàng tại SEA Games 31.


Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích - Ảnh 11.
Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 khan hiếm chưa từng có Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 khan hiếm chưa từng có

TTO - Chỉ có khoảng 20.000 vé trận chung kết và tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra chiều tối 22-5 trên sân Mỹ Đình được bán cho người hâm mộ. Cổ động viên đang lùng sục khắp nơi để hy vọng có thể sở hữu một đôi vé vào sân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên