Tag: Nhật hoàng

Chủ tịch nước gửi lời mời Nhật hoàng và Hoàng hậu sang thăm Việt Nam

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước trân trọng mời Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản thăm lại Việt Nam trong dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước vào năm 2023.

Thất bại vì chấn thương, Trần Nhật Hoàng ôm mẹ bật khóc khi về đích

TTO - Chiều 15-5, Trần Nhật Hoàng đã không thể bảo vệ huy chương vàng trên đường chạy 400m ở SEA Games 31 vì chấn thương. Anh đổ gục sau khi về đích và ôm chầm lấy mẹ bật khóc.

Thanh niên 29 tuổi đột nhập khu vực Akasaka của hoàng cung Nhật suốt hai tiếng

TTO - Truyền thông Nhật Bản ngày 3-1 đưa tin một thanh niên 29 tuổi đã bị bắt sau khi đột nhập hoàng cung Tokyo, nơi ở của Nhật hoàng Naruhito.

Nhật hoàng cảm ơn nhân viên y tế tuyến đầu dịp năm mới

TTO - Trong thông điệp năm mới 2021, Nhật hoàng Naruhito đã cảm ơn các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch COVID-19. Ông nhắc đến áp lực mà họ đang trải qua do tình trạng lây lan của virus ở các đô thị lớn tại Nhật.

King of Rap: Dàn rapper tài năng Chị Cả, Wxrdie, Nhật Hoàng bị loại

Màn đấu đầu tiên của vòng bán kết bất ngờ bị loại đi những rapper đình đám nhất King of Rap từ đầu mùa đến giờ, khiến khán giả tiếc nuối.

Nhật Hoàng rap ‘Huyền thoại mẹ’ cùng Cẩm Vân, chấn động King of Rap

Nhật Hoàng và Captain mang đến phần trình diễn collab đỉnh cao từ ý tưởng, giai điệu và giọng rap giàu cảm xúc ở tập 11 của King of Rap.

'King of rap' tập 6: Nhật Hoàng ‘cướp’ trắng 46 triệu từ học trò của lão đại LK

Với số like ít ỏi, Nhật Hoàng đã chiếm spotlight, lật đổ ‘quái vật’ bảng đấu nhiều like nhất của LK để đi tiếp vào Top 20; LCD mượn lời 'Thật bất ngờ' đáp trả đanh thép netizen... là những tình tiết gay cấn trong vòng đấu mới của "King of rap" tập 6.

Nhật Hoàng và nỗi buồn mang tên 'thưởng nóng'

TTO - Ngày 21-4, VĐV giành 3 HCV tại SEA Games 30 Trần Nhật Hoàng vẫn chưa nhận được tiền "thưởng nóng" 100 triệu đồng từ đơn vị chủ quản - UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nhà vô địch SEA Games 30 Trần Nhật Hoàng vẫn chưa nhận được tiền thưởng 'nóng'

TTO- Ngày 18- 2, VĐV Trần Nhật Hoàng (điền kinh) - người đã xuất sắc mang về 3 HCV tại SEA Games 30 vẫn chưa nhận được tiền thưởng nóng 100 triệu đồng từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho vinh quang anh đã mang về cho thể thao Việt Nam.

Album ảnh những sự kiện làm nóng cả thế giới năm 2019

TTO - Sự kiện cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, ông Trump trở thành tổng thống Mỹ thứ 3 bị luận tội hay biểu tình ở Hong Kong nằm trong số những sự kiện thế giới nổi bật nhất năm 2019.