Tag: Tháo dỡ

Biên Hòa tháo dỡ dải phân cách ở trung tâm để dân dễ buôn bán

Ngày 3-2, UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã yêu cầu Phòng quản lý đô thị tổ chức tháo dỡ dải phân cách ở khu vực vòng xoay Biên Hùng, TP Biên Hòa.

Nhiều trạm xe buýt ở TP.HCM bị tháo dỡ, người dân chưng hửng

TTO - Những ngày qua, các trạm xe buýt trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM bỗng nhiên bị tháo dỡ, người dân phải đứng chờ xe tạm ở vỉa hè, các bóng cây.

Giao xăng dầu về một mối quản lý

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: 28 người đăng ký thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM; Gia Lai: cựu chủ tịch tỉnh nghỉ hưu sau khi bị kỷ luật; “Bôi trơn” hằng tháng để nhập lậu hàng triệu lít xăng dầu...

Lập biên bản vi phạm hành chính, buộc tháo dỡ các trạm dừng chân trái phép trên đèo Đại Ninh

TTO - Liên quan các trạm dừng chân trái phép tái diễn trên đèo Đại Ninh thuộc quốc lộ 28B, ông Huỳnh Duy Khôi - phó chủ tịch UBND huyện Bắc Bình, Bình Thuận - cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính, buộc các chủ cơ sở tháo dỡ công trình.

Bà con Cửa Lò tháo dỡ hơn 200 ki ốt, trả bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc tháo dỡ hơn 200 ki ốt ăn uống dọc bãi biển Cửa Lò, Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới cho thị xã biển này trong tương lai.

Quận Hoàn Kiếm yêu cầu tháo dỡ 40 phòng karaoke chưa được cấp phép trước 26-9

TTO - Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) yêu cầu chủ 40 phòng hát karaoke trên địa bàn quận chưa được cấp phép phải tháo dỡ hoàn toàn các thiết bị, hoàn thành trước ngày 26-9.

Vụ đền thờ xây không phép: Tháo dỡ chi tiết 'giống thờ tự'

TTO - Chiều 8-9, cảng quốc tế Mỹ Xuân bắt đầu tự tháo dỡ những chi tiết “giống như thờ tự” của công trình “giống đền thờ” trong cảng này. Đây là công trình xây dựng không phép và bị phạt 130 triệu đồng.

Thanh Đa - 'ốc đảo' quy hoạch 30 năm, từ đời ông, đời cha đến đời con cháu

TTO - "Khi tôi lớn lên đã biết khu vực này bị quy hoạch treo. Đến khi tôi sinh con, giờ có cháu nội mà vẫn chưa thoát được", bà Thủy ngậm ngùi.

Khu vui chơi, resort không phép ở Hải Phòng đã được tháo dỡ đến đâu?

TTO - Nhiều hạng mục trong 'đại công trình' không phép tại huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đã được chủ đầu tư tháo dỡ, chỉ còn phần đất khoảng 300m2 mà Hữu Bằng resort lấn chưa được hoàn nguyên.

Chủ đầu tư khu đô thị dựng rào chắn đường sai quy định, dân bức xúc

TTO - Lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức (Hà Nội) khẳng định việc chủ đầu tư dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony xây tường rào kiên cố, chặn đường người dân ra đồng sản xuất, ra nghĩa trang là sai quy định và phải tháo dỡ xong trước ngày 5-3.