Tag:

Thanh tra

07:54

Hà Nội còn 34 chủ đầu tư nợ hơn 3.000 tỉ thuế đất

TTO - Tại buổi buổi làm việc với đoàn giám sát của thường trực HĐND TP Hà Nội, Sở Tài nguyên môi trường Hà Nội cho biết hiện nay toàn thành phố có tới 34 chủ đầu tư dự án nợ tiền sử dụng đất, thuê đất với số tiền hơn 3.000 tỉ đồng.

07:56

Thanh tra việc thanh toán chui nhân dân tệ qua POS

TTO - Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu chi nhánh ngân hàng nhà nước tại các tỉnh thành phối hợp với các cơ quan liên quan để thanh tra và phát hiện thanh toán chui bằng ngoại tệ.

04:34

Chỉ trong một tháng, phạt hơn 1.500 xe chở quá tải trọng

TTO - Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, trong tháng 3-2018, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra 15.983 xe, phát hiện và xử phạt 1.527 xe (chiếm tỉ lệ 9,55%) chở quá khổ, quá tải trọng cho phép.

04:23

Thanh tra Chính phủ quyết định thanh tra Bộ Khoa học - công nghệ

TTO - Cuộc thanh tra tại Bộ Khoa học - công nghệ sẽ diễn ra trong 60 ngày với những nội dung liên quan đến công tác quản lý, sử dụng nguồn kinh phí cho dự án đầu tư; thực hiện pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng của bộ này.

03:11

Phó thủ tướng chỉ đạo thanh tra đất nông nghiệp tại Phú Quốc

TTO - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo thanh tra việc quản lý, sử đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

08:08

Thi tuyển giáo viên, nhiều thí sinh điểm 'đẹp' bất thường

TTO - Sở Nội vụ Quảng Ngãi cho biết sẽ thanh tra quy trình tổ chức thi và chấm thi tuyển giáo viên ở huyện Bình Sơn sau khi có đơn nặc danh tố cáo những bất thường trong cuộc thi.

11:29

Thanh tra việc quy hoạch quản lý sử dụng đất đai tại Kiên Giang

TTO - Trong thời gian 70 ngày, đoàn Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra làm rõ các sai phạm, thiếu sót trong quản lý sử dụng đất, khai thác khoáng sản, bảo vệ môi trường... tại tỉnh Kiên Giang.

01:54

Trong 3 tháng, TP.HCM xử lý hơn 3 nghìn vụ vi phạm giao thông

TTO-Thanh tra giao thông Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết chỉ trong 3 tháng đầu năm 2018, đơn vị này đã xử phạt 3.021 vụ vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ và giao thông đường thủy nội địa.