Thông tin doanh nghiệp

Thanh toán chưa đầy 200 triệu, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

08/05/2021 08:03 GMT+7

Chính sách đặc biệt do chủ đầu tư Charm Group và Ngân hàng Nam Á áp dụng tại Charm Resort Long Hải được đánh giá là một 'nước đi' táo bạo, giúp nhiều nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trong tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang này.

Chính sách thanh toán 10% linh hoạt có một không hai

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Charm Group, bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ là điểm sáng nổi bật trong thị trường bất động sản năm 2021. Dự kiến giá bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gia tăng đáng kể trong thời gian tới. Với việc hợp tác với Nam A Bank để đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, Charm Group mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Đây không chỉ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt, mà còn giúp chủ đầu tư có thể sở hữu "ngôi nhà thứ hai" đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình.

Thanh toán chưa đầy 200 triệu, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp - Ảnh 1.

Sở hữu Charm Resort Long Hải chỉ từ 199 triệu đồng

Theo đó, nhà đầu tư có thể vay đến 90% giá trị căn hộ và dùng căn hộ đó làm tài sản đảm bảo duy nhất. Thời gian vay lên đến 25 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà. Như vậy, chỉ cần thanh toán 10% (tương đương 199 triệu), nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay một căn hộ tuyệt đẹp trong tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế tại Long Hải.

Ngoài ra, Dự án cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 16% trong 2 năm đầu tiên, có chứng thư bảo lãnh từ Ngân hàng Nam Á cũng như hưởng 90% lợi nhuận từ việc cho thuê lại.

Thanh toán chưa đầy 200 triệu, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp - Ảnh 2.

Chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á

Gói quà tặng siêu khủng dành cho các nhà đầu tư

Không chỉ thu hút bởi chính sách thanh toán linh hoạt, Charm Resort Long Hải còn đưa ra chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chương trình tặng quà giá trị mỗi lần công bố. Cụ thể, mức chiết khấu lên đến 5,5% dành cho những nhà đầu tư thanh toán nhanh 95% giá trị. Nếu thanh toán 70%, thì mức chiết khấu lên đến 4,5%.

Thanh toán chưa đầy 200 triệu, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp - Ảnh 3.

Charm Group cũng tung ra 200 gói quà tặng "khủng" dành cho 200 nhà đầu tư đầu tiên ký hợp đồng. Theo đó, chủ đầu tư sẽ tặng 01 chỉ vàng IJC cho các khách hàng đầu tiên tiến hành ký giấy xác nhận chuyển tiền (Phiếu đặt cọc) và tặng 02 chỉ vàng IJC cho mỗi giao dịch ký văn bản thỏa thuận thành công.

Ngoài ra, tất cả các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại Charm Resort Long Hải đều được hưởng quyền lợi 30 điểm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống resort do Charm Group phát triển. Theo tính toán, gói quà tặng này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được trong hai năm ít nhất 150 triệu, gần như tương đương với giá trị thanh toán 10% để mua căn hộ.

Việc đón đầu cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Long Hải – vốn còn nhiều dư địa tăng trưởng so với các khu vực khác, sẽ là một lựa chọn thức thời của nhà đầu tư.

Dự án Charm Resort Long Hải – Đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải

• Website: http://charmlonghai.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/CharmLongHaiResort/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận