Tag: Charm Group

Bộ 3 thương hiệu thuộc BWH Hotel Group góp phần nâng tầm Charm Resort Hồ Tràm

Best Western Premier Collection, Best Western Plus và World Hotel Elite là những thương hiệu thuộc BWH Hotel Group tham gia quản lý - vận hành Charm Resort Hồ Tràm, góp phần đưa dự án trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí quốc tế hàng đầu khu vực.

Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Từ hướng đi tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng với những lộ trình hỗ trợ trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.

Charm Resort Hồ Tràm sẵn sàng đón nguồn khách từ sân bay quốc tế Long Thành

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 45 phút di chuyển giúp Charm Resort Hồ Tràm đón đầu nguồn khách du lịch quốc tế vô cùng lớn.

Nhạc hội Let’s Charm Fest thu hút 20.000 người tham dự

Nhạc hội Let’s Charm Fest 2023 đã chiêu đãi 20.000 khán giả một đêm “đại tiệc âm nhạc” hoành tráng với âm thanh, ánh sáng sôi động và những màn trình diễn bùng nổ từ các nghệ sĩ. Dù trời đổ mưa lớn vẫn không thể giảm được sức nóng của nhạc hội.

Căn hộ cao cấp thuộc khu phức hợp Charm City chinh phục nhà đầu tư

Căn hộ cao cấp thuộc khu phức hợp Charm City chinh phục nhà đầu tư

Charm’s Sport Day - Ngày hội tri ân đại lý, đối tác từ Charm Resort Hồ Tràm

Charm’s Sport Day - Ngày hội tri ân đại lý, đối tác

Charm Diamond thiết kế chuỗi tiện ích cao cấp dành cho trẻ em

Charm Diamond thiết kế chuỗi tiện ích cao cấp dành cho trẻ em

Lễ hội trái cây Ninh Sơn: người dân háo hức, mong chờ

Lễ hội trái cây nhằm tôn vinh những loại cây trái và những người đã ngày đêm tần tảo chăm lo để cho ra những loại trái cây chất lượng.

Mê mẩn những vườn trái cây trĩu quả dưới chân đèo Sông Pha

Tháng 6 là thời điểm những vườn trái cây đủ loại ở huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) cho những quả đầu mùa với hương thơm, màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ được thiên nhiên ban tặng riêng cho nơi đây.

Về Ninh Thuận dự lễ hội trái cây 'Ninh Sơn - miền đất hứa'

Báo Tuổi Trẻ phối hợp với UBND huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận tổ chức tọa đàm với chủ đề: 'Ninh Sơn - miền đất hứa' vào ngày 11-6.