Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bất động sản nghỉ dưỡng

Thời cơ của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Thời cơ của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Đánh giá cao tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng thành phố Phan Thiết, nhất là sản phẩm khai thác thương mại, nhiều nhà đầu tư đang đổ về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

10:00

Tăng trưởng mạnh với nhiều khác biệt, tổng tài sản FLC được định giá 9 tỉ USD

Năm 2014, Savills từng định giá tổng giá trị các dự án của Tập đoàn FLC đạt trên 3 tỉ USD, nhưng định giá FLC thời điểm hiện tại - theo Công ty Quản lý quỹ UniCap - đã lên tới con số 9 tỉ USD.

09:56

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường

TTO - Vốn đã nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản vài năm trở lại đây, Phú Quốc vừa qua càng khiến giới đầu tư chú ý với việc được định hướng trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam.

02:00

​Bất động sản nghỉ dưỡng giảm sức hút

Việc có quá nhiều nguồn cung mới chào hàng liên tục trong thời gian qua đang khiến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại hình Condotel đứng trước thực trạng cung vượt cầu, khiến dòng sản phẩm này dần mất đi sức hút.

11:30

​Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá ấn tượng

Trong nửa đầu năm 2017, du lịch bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục đà bứt phá khi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tên tuổi với hàng loạt dự án được triển khai xây dựng, mở bán.

11:00

Hấp dẫn và rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam được đánh giá là tiềm năng nhưng vẫn tồn tại nhiều  rủi ro về pháp lý, dòng vốn, lợi nhuận… khiến nhà đầu tư (NĐT) băn khoăn khi “xuống tiền”.

10:00

​FLC tái khởi động tiến trình niêm yết ở nước ngoài

TTO - Ngày 10-6, sự kiện giới thiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam do Tập đoàn FLC tổ chức tại trung tâm hội nghị Raffles (Singapore) đã thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á và thế giới.

11:40

Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng tăng mạnh

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tiếp tục được kỳ vọng là điểm "nóng" trong năm 2017 khi hàng loạt đại gia trong ngành đã, đang và dự định đổ vốn vào đây.

10:30

​Tỉnh táo khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều người vẫn nhầm tưởng, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không khác gì các dự án nhà ở để bán.