Tag: Bất động sản nghỉ dưỡng

The Ocean Resort - Tổ hợp nghỉ dưỡng nổi bật tại Quy Nhơn

Quy Nhơn đã trở thành mảnh đất tiềm năng và hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà phát triển bất động sản cao cấp và giới đầu tư nhanh nhạy.

Kim Oanh Group tăng cường hợp tác quốc tế

Vừa qua tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Thương hiệu vận hành tốt đóng góp thành công cho bất động sản nghỉ dưỡng

Sức hút của một dự án second home đến từ nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế dự án, trải nghiệm nghỉ dưỡng dành cho khách hàng và khai thác vận hành hiệu quả.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp

Thị trường du lịch thế giới đang phát triển nhanh chóng với sự gia tăng không ngừng của tầng lớp trung lưu cũng như thế hệ Millennial - thích tận hưởng các dịch vụ du lịch chất lượng cao all-inclusive.

Tại sao người Nga mua bất động sản ở Phuket?

Khu nghỉ dưỡng ven biển Phuket, Thái Lan đang được xem là nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư bất động sản Nga, với hơn 40% căn hộ trên đảo thuộc về người Nga.

Đón Tết sum vầy tại Wyndham Garden Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Cam Ranh tổ chức những bữa tiệc đong đầy hương vị gia đình, các hoạt động thú vị ... xuyên suốt dịp Tết Quý Mão 2023.

Vướng rào cản, gói hỗ trợ lãi suất 2% cần... giải cứu

Trái với kế hoạch các ngân hàng sẽ dành khoảng 800.000 tỉ đồng cho vay chỉ riêng trong năm 2022, tương đương số tiền lãi hỗ trợ khoảng 16.035 tỉ đồng. Nhưng thực tế doanh số cho vay của chương trình mới đạt gần 3.000 tỉ đồng với dư nợ 25.000 tỉ đồng.

Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút trong mùa lễ hội

Được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, ZENITY đang là chốn an cư được “săn đón” hàng đầu với thiết kế nội thất đẳng cấp, được bàn giao hoàn thiện để dọn vào ở ngay.

Loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ sẽ đưa du lịch Nghệ An cất cánh

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ biển, đồng bằng, trung du, miền núi, kết hợp hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, Nghệ An đang trở thành điểm thu hút du lịch trải nghiệm và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc.

Biệt thự biển sở hữu lâu dài - đích đến đầu tư hạng sang

Bất động sản nghỉ dưỡng biển có vị trí đẹp, mức độ hoàn thiện cao và sở hữu lâu dài… được các chuyên gia đánh giá là đích đến đầu tư phân khúc hạng sang.