Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Thành phố Thủ Đức phong tỏa phường Tam Phú với hơn 30.000 dân

19/07/2021 19:45 GMT+7

TTO - Phường Tam Phú là phường thứ 12 trên địa bàn TP Thủ Đức bị cách ly y tế, phong tỏa phạm vi toàn phường để phòng chống COVID-19.

Thành phố Thủ Đức phong tỏa phường Tam Phú với hơn 30.000 dân - Ảnh 1.

Địa bàn phường Tam Phú và vị trí các chốt khi cách ly, phong tỏa để phòng chống COVID-19 - Ảnh: TP THỦ ĐỨC

UBND TP Thủ Đức vừa ban hành quyết định phong tỏa toàn bộ phường Tam Phú để phòng chống dịch COVID-19, bắt đầu từ 12h ngày 20-7.

Phường Tam Phú rộng khoảng 311ha với dân số khoảng 30.400 người, có 5 khu phố và 58 tổ dân phố.

Trong thời gian áp dụng biện pháp phong tỏa, cách ly y tế, người dân không được ra khỏi khu vực phong tỏa trừ nhân viên y tế, thực hiện công vụ, các trường hợp cấp cứu, khám chữa bệnh và các trường hợp đặc biệt khác.

Trong khu vực phong tỏa bảo đảm giãn cách xã hội giữa người với người, cách ly giữa nhà với nhà, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở công ty

Cá nhân không tuân thủ yêu cầu cách ly, phong tỏa sẽ bị cưỡng chế theo quy định.

Phường Tam Phú là phường thứ 12 trên địa bàn TP Thủ Đức bị phong tỏa toàn phường để phòng chống COVID-19 trong đợt dịch thứ tư này. Theo hướng dẫn mới nhất của UBND TP.HCM, thời gian phong tỏa, cách ly ít nhất là 14 ngày.

TP Thủ Đức phong tỏa thêm hai phường Tăng Nhơn Phú B và Long Trường TP Thủ Đức phong tỏa thêm hai phường Tăng Nhơn Phú B và Long Trường

TTO - Thêm hai phường Tăng Nhơn Phú B và Long Trường (TP Thủ Đức, TP.HCM) bị cách ly y tế, phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19. Toàn TP Thủ Đức hiện đã có 11 phường bị phong tỏa toàn phường.

D.N.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận