Tag: thành phố không ngủ

Cần Thơ muốn có khu  'thành phố không ngủ'  như ở Phú Quốc

Thành phố Cần Thơ muốn tạo ra những hiệu ứng ánh sáng có thể tái hiện lịch sử thành phố và giống như 'thành phố không ngủ' đang được đầu tư tại Phú Quốc.

Phú Quốc ngày càng hấp dẫn với 'Thành phố không ngủ'

Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, tỉnh Kiên Giang đã đón tổng cộng khoảng 180.000 lượt du khách, trong đó lượng du khách tới đảo Phú Quốc chiếm khoảng 80%. Điều gì đang làm nên sự hấp dẫn của Phú Quốc?

Cùng khai phá tiềm năng tỉ đô của 'kinh tế đêm'

TTO - Chiều 21-4, Phú Quốc United Center - quần thể vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á - đã chính thức vận hành ở TP Phú Quốc, hướng tới hành trình trở thành trung tâm kinh tế - du lịch của phía Nam với mô hình 'tất cả trong một' hoạt động 24/7.

Vì sao khách đến Phú Quốc chẳng muốn về?

Ở sảnh của Vinpearl resort Phú Quốc, chúng tôi nghe người mẹ trẻ âu yếm nói với cô con gái tầm 6 tuổi chuẩn bị lên phòng thu dọn hành lý để chiều nay bay về Hà Nội. Cô bé nũng nịu: 'Con chưa muốn về! Con muốn ở đây chơi mấy ngày nữa cơ!'.

Du khách đổ về 'thành phố không ngủ' ở Phú Quốc, càng về khuya càng nhộn nhịp

TTO - Khu vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center chính thức đưa vào hoạt động bằng lễ khai mạc tối 21-4, được kỳ vọng mở ra cơ hội phát triển kinh tế đêm cho du lịch Việt Nam.

Hai show diễn triệu USD tại 'Thành phố không ngủ'

TTO - Nếu như "Tinh hoa Việt Nam" được diễn ra trong khu vực sân khấu rộng 11.200 m2 thì màn trình diễn trên mặt nước tráng lệ của "Sắc màu Venice" tại hồ trung tâm của khu Grand World, đem đến những trải nghiệm khác biệt tại "TP không ngủ".

Khách đổ về 'thành phố không ngủ'

TTO - Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, hiện mỗi ngày có khoảng 54 chuyến bay đến Phú Quốc với khoảng 20.000 lượt khách/ngày. Dự báo dịp lễ 30-4 và 1-5 có thể lên đến 80 chuyến bay/ngày đến đảo ngọc.

Du khách tính cách tiêu tiền khi có 'kinh tế đêm'

"Thành phố không ngủ" trước tiên phải là một "thiên đường mua sắm", nơi du khách dễ dàng tìm thấy những thương hiệu uy tín, niêm yết giá rõ ràng, cảm thấy hạnh phúc khi được... tiêu tiền.

Thỏi nam châm hút khách ở 'thành phố không ngủ'

TTO - Các "thành phố không ngủ" như Sentosa, Ibiza hay Las Vegas... đã trở thành những điểm đến giải trí hàng đầu thế giới. Theo các chuyên gia, tính giải trí là yếu tố tiên quyết mà nền kinh tế buộc phải có để hấp dẫn du khách đến.

Đọc báo cùng bạn 18-4: 'Kinh tế đêm' đã sáng đèn

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước 30-4-2022; Phát hiện 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép; Lũ ống cuốn 2 người chết; Lan đột biến, ngân hàng không đời nào rót vốn; Bộ Y tế cảnh báo lừa đảo vắc xin...