Tag: thành phố Cần Thơ

Sẵn sàng khởi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

Chiều 12-6, Tỉnh ủy An Giang tổ chức cuộc họp để chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng khởi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.

Bí thư Cần Thơ nói có 'định mức khác biệt' cho cán bộ làm tốt các dự án trọng điểm

Để thúc đẩy các dự án trọng điểm, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu nói sẽ có "định mức khác biệt" cho những cán bộ làm tốt công tác này.

Cần Thơ yêu cầu đánh giá tác động của bờ kè với chợ nổi Cái Răng

Nhiều giải pháp đã được chính quyền thành phố Cần Thơ đưa ra để bảo tồn chợ nổi Cái Răng, trước lo ngại chợ nổi này sẽ "chìm" nhanh hơn trong thời gian tới.

Cảnh giác với kẻ lạ mặt giả làm người thân đón học sinh

Theo lời nữ sinh lớp 5.9 thuật lại, bên cạnh người phụ nữ theo bám bắt chuyện còn có một người đàn ông bịt kín mặt đỗ xe chờ sẵn. Sau đó, người đàn ông này đã chở người phụ nữ rời đi.

Cần Thơ muốn dùng tiền công đức sửa chữa đền thờ Vua Hùng

Để kịp phục vụ lễ giỗ Tổ Hùng Vương vào cuối tháng 4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ kiến nghị dùng nguồn tiền công đức sửa chữa đền thờ Vua Hùng TP Cần Thơ và được chỉ định thầu.

Đường ngàn tỉ làm chậm, bí thư Thành ủy Cần Thơ: 'Tiền trung ương, tiền thành phố sẽ đi đến đâu'

'Cùng một lúc làm đường vành đai phía tây, các đường tỉnh lộ, các tuyến cao tốc dọc, ngang, không thể làm cùng một lúc, phải dứt dạt cắt đi, thậm chí lùi tiến độ vài năm, chấp nhận bỏ một việc để dồn tiền cho một công trình cho xong'.

Bạc Liêu, Cần Thơ "bội thu" nhờ du lịch ngày Tết

Chỉ trong vài ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một vài tỉnh miền Tây đạt doanh thu du lịch "khủng", trong đó TP Cần Thơ đạt doanh thu 259 tỉ đồng.

Thống nhất trình Quốc hội cho Cần Thơ thí điểm 6 cơ chế, chính sách đặc thù

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất dự thảo hồ sơ, dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Cần Thơ để trình Quốc hội tại kỳ họp bất thường theo trình tự rút gọn.

Trung Sơn Pharma đạt 100 nhà thuốc - Hệ thống rộng khắp vùng Mekong

Cần Thơ, tháng 12.2021_ Vừa qua, Trung Sơn Pharma đã chào mừng hệ thống đạt cột mốc nhà thuốc thứ 100 tại thành phố Cần Thơ. Qua 24 năm hoạt động, Trung Sơn Pharma đã phát triển hệ thống nhà thuốc rộng khắp Đồng bằng Sông Cửu Long.

Thủ tướng: Nghị quyết 128 cơ bản phù hợp tình hình và mang lại hiệu quả

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết sau hơn 1 tháng thực hiện nghị quyết 128 cho thấy là đúng và có hiệu quả. Sắp tới sẽ có chiến lược phòng chống dịch COVID-19, dựa cơ bản trên nghị quyết này.