Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Thanh niên tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ra đầu thú

24/04/2020 08:14 GMT+7

TTO - Sau khi hành hung cán bộ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19, nam thanh niên ở Quảng Nam bỏ trốn vào Bình Định, công an phát lệnh truy nã thì người này ra đầu thú.

Thanh niên tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ra đầu thú - Ảnh 1.

Thành (trái) tại cơ quan công an - Ảnh: HẢI CHÂU

Ngày 24-4, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết người đánh cán bộ tại chốt kiểm soát vào ngày 5-4 đã ra cơ quan công an đầu thú sau thời gian bỏ trốn.

Trước đó Nguyễn Trung Thành (32 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) bị công an huyện này truy nã về hành vi chống người thi hành công vụ.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 5-4, Thành chạy xe máy qua chốt kiểm dịch COVID-19 ở xã Tam Thành nhưng không hiểu vì lý do gì xông vào chốt tát vào mặt chị N.T.T.L., cán bộ đang làm nhiệm vụ ở đây.

Thành còn xông tới đòi tấn công một cán bộ khác nhưng được can ngăn nên lên xe bỏ đi. Thời điểm xảy ra việc gây rối, thanh niên này đã có hơi men trong người,

Công an huyện Phú Ninh nhiều lần triệu tập Thành đến làm việc nhưng Thành không đến nên ra thông báo truy tìm sau đó quyết định truy nã Thành với "hành vi dùng vũ lực, cản trở người thi hành công vụ".

Sau khi điều tra, xác định người này đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Định, công an cùng người thân đã gọi điện vận động, đến sáng 23-4 Thành đến công an huyện Phú Ninh đầu thú.

Tại cơ quan công an, Thành khai do tâm lý không ổn định nên vô cớ đánh chị L.. Lúc về nhà bình tĩnh lại thấy có lỗi, sợ pháp luật trừng trị nên vào Bình Định thuê phòng trọ ở, tìm kiếm việc làm.

Lại đánh cán bộ ở chốt kiểm dịch COVID-19 vì yêu cầu đo thân nhiệt Lại đánh cán bộ ở chốt kiểm dịch COVID-19 vì yêu cầu đo thân nhiệt

TTO - Khi qua chốt kiểm soát, cán bộ yêu cầu đo thân nhiệt và phát khẩu trang nhưng hai người đàn ông ở Quảng Nam đã lao vào chửi bới, dùng mũ bảo hiểm đánh cán bộ làm nhiệm vụ.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận