07/04/2020 19:23 GMT+7

Không chấp hành kiểm tra y tế tại chốt kiểm soát còn tấn công công an

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Khi cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt yêu cầu dừng xe để kiểm tra y tế, người đàn ông không hợp tác mà còn dùng vật dụng bằng gỗ tấn công công an.

Không chấp hành kiểm tra y tế tại chốt kiểm soát còn tấn công công an - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hành hung cán bộ tại chốt kiếm soát dịch ở xã Tam Thành, huyện Phú Ninh - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Tối 7-4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Nông Sơn đang điiều tra vụ một người đàn ông ở địa phương này không chấp hành yêu cầu kiểm tra y tế dịch COVID-19 mà còn có hành vi chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm soát.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 6-4, N.V.P. (38 tuổi, trú xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm qua chốt kiểm dịch COVID-19 trên tuyến ĐT611, đoạn qua huyện này.

Lúc này các cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt yêu cầu P. dừng xe để kiểm tra y tế, tuy nhiên P. đã không hợp tác, tỏ thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau đó P. chạy vào một nhà dân gần đó lấy dụng cụ làm bằng gỗ để cào lúa quay lại đánh một cán bộ công an huyện này đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát nhưng vị này né được.

Thấy người này manh động, lực lượng tại chốt kiểm dịch đã khống chế, áp tải về cơ quan công an.

Trong một diễn biến khác, công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam ra thông báo truy tìm N.T.T và V.P.H (32 tuổi, ngụ xã Tam Thành, Phú Ninh) vì có hành vi dùng vũ lực, cản trở người thi hành công vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 xã Tam Thành.

Trước đó ngày 5-4, hai người này đi xe máy qua chốt kiểm dịch khi trong người có hơi men, một trong hai người trên đã gây rối và hành hung một cán bộ nữ tại chốt kiểm soát này rồi bỏ trốn.

Khởi tố người phụ nữ hất tung máy đo thân nhiệt và tát công an Khởi tố người phụ nữ hất tung máy đo thân nhiệt và tát công an

TTO - Ngày 4-4, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thu Vân, người phụ nữ hất tung máy đo thân nhiệt và tát công an hôm 3-4, để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên