Tag: chốt kiểm dich

Quen biết CSGT, tài xế xe ôm đưa nhiều ôtô 'thông chốt' kiểm dịch để thu tiền

TTO - Nguyễn Quốc Tuấn "cậy thế" quen biết các cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19, đưa nhiều ôtô không đủ giấy tờ theo quy định phòng chống dịch "thông chốt" để thu tiền.

Lâm Đồng dừng các chốt kiểm dịch

TTO - Lâm Đồng dừng tất cả các chốt kiểm soát liên tỉnh phòng chống dịch COVID-19 từ 6h ngày 27-12.

Lượng người lên Đà Lạt tăng đột biến, chốt kiểm soát cửa ngõ Lâm Đồng quá tải

TTO - Người dân từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam đi Đà Lạt tăng nhanh khiến chốt kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 trong tình trạng quá tải. Lượng xe vào Lâm Đồng và đi Đà Lạt tăng gấp 3 lần so với trước đó.

Quảng Trị vẫn buộc có giấy xét nghiệm âm tính với vùng vàng

TTO - Nhiều người từ Quảng Bình vào Quảng Trị qua chốt tại xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh, trên đường Hồ Chí Minh nhánh đông vẫn bị chốt này buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19, nếu không sẽ phải test với giá 158.000 đồng.

Dân gặp khó vì vào Nghệ An vẫn yêu cầu giấy xét nghiệm khi chưa tiêm đủ 2 mũi

TTO - Nhiều người dân chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 vẫn phải có giấy xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR mới được qua chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Nghệ An.

Chuẩn bị đủ xe khách, xe tải đưa người dân từ TP.HCM và các tỉnh về quê

TTO - Bộ Giao thông vận tải đề nghị các sở giao thông vận tải phối hợp với Sở Giao thông vận tải TP.HCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An chuẩn bị đầy đủ xe khách, xe tải, tài xế luôn luôn thường trực để đưa người dân về quê.

Tạm cho người xét nghiệm âm tính hoặc F0 khỏi bệnh qua chốt về miền Tây trong hôm nay

TTO - Những người mắc kẹt tại chốt quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh là F0 khỏi bệnh hay có giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 và tiêm vắc xin mũi 1 (14 ngày trở lên), tiêm đủ 2 mũi vắc xin được về miền Tây trong ngày 1-10.

Các chốt hàng rào sắt, dây kẽm gai, tôn... ở TP.HCM đang được tháo dỡ

TTO - Một trong những tín hiệu sẵn sàng cho việc mở cửa thực hiện trạng thái bình thường mới ở TP.HCM là nhiều nơi đã tháo dỡ chốt bằng hàng rào sắt, dây kẽm thép gai, tôn, giàn giáo... tại các con hẻm ở vùng xanh để người dân đi lại.

Vì sao 50 F0 được cấp giấy đi đường và qua các chốt?

TTO - Công an TP.HCM phát hiện 50 trường hợp F0 được cấp giấy đi đường và qua các chốt, lực lượng chức năng đã thu hồi 10 giấy và thông báo hủy 40 giấy. Vì sao 50 F0 này được cấp giấy đi đường?

Tài xế từ Bình Dương đi TP.HCM sửa giấy xét nghiệm, test lại bị dương tính

TTO - Ngày 18-9, chốt kiểm soát dịch bệnh tại cầu Phú Cường (nối Bình Dương - TP.HCM) đã phát hiện hai người đi xe tải nghi nhiễm COVID-19 có hành vi sửa ngày trong giấy xét nghiệm để qua chốt kiểm soát.