Tin doanh nghiệp

Thành lập công ty tại Hong Kong: Không thể đơn giản hơn cùng One IBC

15/04/2021 07:57 GMT+7

Làm sao doanh nghiệp Việt có thể thành lập công ty tại Hong Kong? Hãy để One IBC hỗ trợ bạn với 4 bước đơn giản, sở hữu ngay giấy phép hoạt động tại trung tâm tài chính của Châu Á và thế giới này nhé!

Thành lập công ty tại Hong Kong: Không thể đơn giản hơn cùng One IBC - Ảnh 1.

Là một nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu, One IBC là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trước và sau khi đăng ký công ty cho các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. One IBC cam kết giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu cho sự phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh quốc tế, tối ưu hóa các cơ hội và đạt được những thành tựu bền vững.

Trong dòng chảy mới của chuỗi cung ứng toàn cầu, Hồng Kông có nhiều khả năng trở thành một startup hub tầm cỡ thế giới. Với đa dạng loại hình kinh doanh cùng chiến lược đầu tư phát triển, việc thành lập doanh nghiệp tại Hồng Kông, mở rộng thị trường quốc tế là chìa khóa để có thể vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội đầu tư thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới. One IBC đảm bảo sẽ luôn là một đối tác toàn diện đồng hành với quý doanh nghiệp trên hành trình vươn ra thế giới, cùng nhau xây dựng một Việt Nam hùng mạnh.

Đến với One IBC ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồng Kông cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website:www.oneibc.com

Email: vietnam@oneibc.com

One IBC Hồng Kông

Địa chỉ: Unit 1411, 14/Floor, Cosco Tower, 183 Queen's Road Central, Sheung Wan, Hồng Kông.

Điện thoại: +852 5804 3919

Thành lập công ty tại Hong Kong: Không thể đơn giản hơn cùng One IBC - Ảnh 2.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận