Tag: One IBC Việt Nam

Cuộc thi viết ‘Sống đẹp’ lần II tôn vinh những nghĩa cử vì cộng đồng

Sau sáu tháng tổ chức, cuộc thi viết “Sống đẹp” lần II do Báo Thanh Niên khởi xướng đã nhận được hơn 700 bài dự thi thuộc các hạng mục ký sự, phóng sự, ghi chép và truyện ngắn.

Đồng hành cùng start-up Việt ra ‘biển lớn’

Chọn phát triển thị trường nước ngoài không hẳn là tham vọng quá lớn với các start-up Việt bởi đã có One IBC - công ty chuyên tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp quốc tế - có thể hỗ trợ cho các nền tảng khởi nghiệp Việt Nam.

Cùng Gen Z lan tỏa tinh thần sống đẹp

“Tôi nhận thấy xã hội có rất nhiều tấm gương sống đẹp nhưng âm thầm, lặng lẽ. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, cố gắng từ những hành động nhỏ nhất như giúp đỡ những người xung quanh mình, từ đó đóng góp nhiều hơn cho xã hội”.

Những lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở Hà Lan

Chính sách thuế ưu đãi và môi trường tài chính thuận lợi là những lý do chính giúp nền kinh tế Hà Lan có thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Hà Lan - Cửa ngõ xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU

Được mệnh danh là nơi trung chuyển hàng hóa hàng đầu châu Âu và thế giới, nền kinh tế Hà Lan đã và đang là điểm đến tin cậy cho lĩnh vực xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU.

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Lan

Nhiều doanh nghiệp Việt đã khởi nghiệp ở Hà Lan và đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, vẫn còn một số rào cản về văn hóa, ngôn ngữ, các quy định khiến cho việc đăng ký kinh doanh tại Hà Lan gặp ít nhiều khó khăn.

Cẩm nang hỗ trợ doanh nhân Việt khởi nghiệp ở Hà Lan

Bạn muốn chọn một quốc gia để khởi nghiệp tại Châu Âu? Khởi nghiệp ở Hà Lan sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Quốc gia này là điểm đến nổi tiếng cho nhiều nhà đầu tư, doanh nhân toàn cầu khi muốn mang thương hiệu công ty vươn tầm quốc tế.

Thành lập công ty tại Hà Lan - dễ hay khó?

Xứ sở hoa Tulip là một trong số các điểm đến để thành lập công ty cho các doanh nhân Việt Nam. Nhiều thương vụ nông sản Việt Nam tại Hà Lan thành công đã chứng minh sức hút của quốc gia này.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Bạn đang tìm cách tăng sự hiện diện tại một thị trường mới, tối ưu hóa chi phí hoạt động và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn? Dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Thụy Sĩ: Điểm danh các loại hình công ty thu hút nhà đầu tư

Thụy Sĩ là một quốc gia văn minh, phát triển, kinh tế vững mạnh, 'thỏi nam châm' hút nhà đầu tư trên khắp thế giới quan tâm.