Tag: thành lập công ty

Bích Phương thành lập công ty riêng, đánh dấu hoạt động độc lập

Giới thiệu MV mới sau 2 năm im hơi lặng tiếng, Bích Phương cho biết cô không phải là ca sĩ cố ra sản phẩm theo xu hướng hay phải ra bài để đi hát.

Lập công ty bán khống 680 tờ hóa đơn trị giá hơn 217 tỉ đồng

Sau khi thành lập công ty, dù không hoạt động kinh doanh sản xuất nhưng các bị can đã móc nối, bán khống 680 tờ hóa đơn trị giá hơn 217 tỉ đồng.

Vụ 2 cựu cán bộ công an buôn lậu: Vài tháng thành lập 1 công ty để né hải quan

Ngày 25-5, TAND TP.HCM xét xử 26 bị cáo trong vụ buôn lậu hàng ngàn container hàng điện tử cũ từ nước ngoài vào Việt Nam, trong đó có 2 cựu cán bộ đội cảnh sát chống buôn lậu.

Là công nhân viên chức có được tham gia thành lập công ty?

TTO - Hiện tôi đang là viên chức tại một trường THCS, bạn tôi có mở một công ty hợp danh và rủ tôi cùng tham gia.

Thụy Sĩ: Điểm danh các loại hình công ty thu hút nhà đầu tư

Thụy Sĩ là một quốc gia văn minh, phát triển, kinh tế vững mạnh, 'thỏi nam châm' hút nhà đầu tư trên khắp thế giới quan tâm.

Thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Thụy Sĩ và cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Thụy Sĩ luôn nằm trong top 10 quốc gia giàu nhất thế giới. Với vị trí trung tâm Châu Âu cùng mạng lưới giao thương phát triển, Thụy Sĩ chính là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thành lập công ty xuất nhập khẩu.

Quy trình thành lập công ty tại Thụy Sĩ - Những điều doanh nghiệp Việt cần biết

Mối quan hệ song phương Việt Nam - Thụy Sỹ đang có nhiều bước tiến tích cực. Trong thời gian tới, việc đầu tư và thành lập công ty tại Thụy Sĩ sẽ trở thành xu hướng được các nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm.

Cầu nối thương mại giúp doanh nhân Việt thành lập công ty tại Thụy Sĩ

Quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Việt Nam - Thụy Sĩ đang diễn ra tốt đẹp trong suốt nửa thế kỷ. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tại Đông Nam Á rất được chào đón khi thành lập công ty tại Thụy Sĩ.

Thành lập công ty tại Thụy Sĩ – Tiềm năng cho doanh nghiệp Việt

Thành lập công ty tại Thụy Sĩ, quốc gia có diện tích nhỏ ở trung tâm Châu Âu, trung lập về đối ngoại nhưng là địa chỉ uy tín trên thế giới về chính sách kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Chơi trội lập công ty có vốn 500.000.000.000.000 đồng

Một cá nhân tại TP.HCM đã gửi đăng ký nhiều doanh nghiệp với số vốn khủng. Chỉ tính riêng 3 hồ sơ đăng ký chứng nhận doanh nghiệp đã có số vốn lên tới 525.100 tỉ đồng!