Thanh Hằng gọi thí sinh của Kim Tử Long là nghệ sĩ

16/12/2017 10:43 GMT+7

TTO - Tối 15-12, kết thúc vòng nhạc hiện đại, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ đã chọn 12 thí sinh sáng giá nhất để đi tiếp vào những vòng trong.

Ở vòng thi này, các thí sinh còn lại đã cố gắng nỗ lực để được huấn luyện viên lựa chọn

Tiết mục Chân tình của thí sinh Chí Sang, đội Thoại Mỹ là tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thanh Hằng đã không ngại gọi Chí Sang là "nghệ sĩ". 

 Chị phấn khích: "Hát vầy mà thí sinh gì nữa, nghệ sĩ rồi! Em hát có ca trong diễn, diễn trong ca, thể hiện được nội tâm nhân vật. Có nghiên cứu để để luyến láy, nhấn nhá trong câu vọng cổ"

Dư Chí Sang  với tiết mục Chân tình

Kim Tử Long phân tích kỹ hơn: "Em vô câu vọng cổ chồng lên tới bậc 3, lại còn nhóng lên nữa. Cách ca rất tốt, có nội lực. Tuy nhiên, cách biểu diễn còn chưa tốt lắm. Em diễn vai kép độc còn bị gồng, còn bị gào nên ca mùi hơn chút nữa!"

Trọng Tánh, thí sinh của đội Kim Tử Long chưa nổi bật ở những vòng trước, vòng này tạo cảm tình với vai người em chất phác chịu thiệt thòi trong tiết mục Thua một người dưng.

Thoại Mỹ khen Trong Tánh diễn ra một chàng thanh niên hiền lành chiếm được cảm tình của chị và khán giả. 

Chị nói: "Giọng em hôm nay nhịp nhàng, tròn. Tuy nhiên, có một vài chữ em bị đớt, không rõ chữ". 

Kim Tử Long lưu ý: "Em diễn tốt, có cảm xúc, biết nhấn nhá thoại. Giọng ca của em tốt nhưng vẫn còn nằm trong khuôn khổ của một người biết ca. Em cần tập nhiều hơn nữa để ca hay và điêu luyện hơn!"

Đường đến danh ca vọng cổ 2 | tập 11: Trọng Tánh - Thua một người dưng

Trịnh Ngọc Huyền - thí sinh ngay từ đầu đã gây chú ý của đội Kim Tử Long lần này hóa thân thành cô búp bê trong tiết mục Nụ hôn bất ngờ. 

Giọng Huyền vẫn rất cao, sáng, tuy nhiên ở tiết mục này cô bộc lộ nhược điểm hát tân nhạc không hay, sức khỏe không tốt nên phần tân cổ vẫn chưa thuyết phục.

Cả Thanh Hằng và Thoại Mỹ đều cho rằng Huyền xuống vọng cổ bị đuối. 

Kim Tử Long thừa nhận: "Hôm nay hơi ca của Huyền không tốt. Hơi có 10 nhưng chỉ bung ra được 7"

Đường đến danh ca vọng cổ 2 | tập 11: Trịnh Ngọc Huyền - Nụ hôn bất ngờ

Kết thúc đêm thi, ba huấn luyện viên đã chọn 12 thí sinh đi tiếp vào vòng trong. Cụ thể, đội Thanh Hằng có các thí sinh: Bích Ngọc, Hoàng Việt Trang, Trần Thanh Cường, Tô Tiểu Long.

Đội Kim Tử Long có Hà My, Trịnh Ngọc Huyền, Hoàng Đông, Trọng Tánh. Đội Thoại Mỹ gồm: Chí Sang, Nhã Thi, Võ Thị Trí, Trúc Phương.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận