28/10/2021 10:37 GMT+7

'Thánh chửi' Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng, hứa dừng nói tục trên mạng xã hội

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM cho biết cựu người mẫu Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Thánh chửi Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng, hứa dừng nói tục trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Trang Trần được biết tới với tên gọi là “thánh chửi", thường xuyên nói năng tục tĩu khiến nhiều người bức xúc

Ông Nguyễn Đức Thọ - chánh thanh tra Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM - cho biết cơ quan này vừa ra văn bản xử phạt hành chính Trần Thị Trang (cựu người mẫu Trang Trần) vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Việc xử phạt hành vi căn cứ theo điểm b, khoản 1, điều 101 nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Trước đó, tối 27-10, Trang Trần đã thông báo về việc bị xử phạt nói trên khi đang phát trực tiếp ở trang cá nhân.

Cô cho biết đã đóng phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội và tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục khi livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

"Đáng lẽ tôi phải bị phạt từ lâu rồi để đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay..." - cô nói.

Cựu người mẫu hy vọng từ giờ trở đi mọi người sẽ không gọi mình bằng danh xưng nghệ sĩ vì đã chuyển hẳn qua việc kinh doanh tự do.

"Từ giờ trở đi tôi cấm các bà gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được" - Trang Trần chia sẻ.

Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng vì loan tin chữa COVID-19 bằng... giun đất Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng vì loan tin chữa COVID-19 bằng... giun đất

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã xử phạt diễn viên Angela Phương Trinh số tiền 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật việc chữa trị COVID-19 bằng giun đất.

TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên