Tag: thánh chửi

'Đánh hội đồng' hoa hậu, á hậu trên mạng: Người lớn còn có lúc sai, sao nỡ 'ác' với hoa hậu?

Nhiều ý kiến bạn đọc Tuổi Trẻ Online tranh luận xung quanh câu chuyện "đánh hội đồng" hoa hậu, á hậu trên mạng.

Khu phố văn hóa, nói không với các loại 'rác'

Đã mang danh khu phố văn hóa thì nhất quyết nói không với tất cả các thể loại rác, từ rác hữu cơ, rác vô cơ đến rác trên mạng xã hội.

Chí Phèo trở thành KOL thời 4.0

Thị Nở không biết rằng "tài năng" chửi thề cũng có thể giúp Chí Phèo nổi tiếng rần rần...

Thánh chửi: Cái miệng hại cái thân!

Cái miệng của "thánh chửi" có thể giúp họ nổi tiếng trên mạng xã hội, đồng thời cũng gây tai tiếng và đặc biệt có thể hại "cái thân" vướng vòng lao lý.

Bà 'bún mắng' cũng phải sợ 'thánh chửi'

"Văn hóa" chửi đang hoành hành trên cõi mạng với sự xuất hiện của vô số "thánh chửi". Đến nỗi bà "bún mắng" cũng phải kiêng sợ.

'Thuốc' nào trị các 'thánh chửi' trên mạng?

"Càng chửi bậy càng nổi, càng nổi càng… có tiền" - từ suy nghĩ lệch lạc đó mà ngày càng có nhiều 'thánh chửi' xuất hiện làm ô nhiễm môi trường mạng xã hội. 'Thuốc' nào trị bệnh chửi bậy trên mạng?

Quán bún chửi tạm nghỉ... chửi

Thực khách bị "sốc văn hóa" vì dạo này không thấy bà chủ chửi nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bà chủ quán bún thay đổi?

Thánh livestream bị bế về nơi xa lắm

Thánh chửi bị bế đi, các Youtuber, thánh hùa, thánh ăn theo... biết bám víu vào đâu để câu view nữa? - Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 1-4-2022

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-4-2022

Tranh 1 và 4 của báo TTC số này sẽ dành trọn cho các nhân vật đang hot: Chú Cuội rao bán đất mặt trăng và “Thánh livestream” bị bế về nơi xa lắm!

Đủ kiểu 'thánh chửi' trên 'chợ mạng' từ Bắc vô Nam

TTO - Sau nhiều tháng "tung hoành" mạng, lập nhiều kỷ lục view, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam. Bà Hằng không phải là trường hợp cá biệt trên "chợ mạng". Càng là người của công chúng, càng dễ bị... chửi (!).