Tag: thánh chửi

Quán bún chửi tạm nghỉ... chửi

Thực khách bị "sốc văn hóa" vì dạo này không thấy bà chủ chửi nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bà chủ quán bún thay đổi?

Thánh livestream bị bế về nơi xa lắm

Thánh chửi bị bế đi, các Youtuber, thánh hùa, thánh ăn theo... biết bám víu vào đâu để câu view nữa? - Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 1-4-2022

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-4-2022

Tranh 1 và 4 của báo TTC số này sẽ dành trọn cho các nhân vật đang hot: Chú Cuội rao bán đất mặt trăng và “Thánh livestream” bị bế về nơi xa lắm!

Đủ kiểu 'thánh chửi' trên 'chợ mạng' từ Bắc vô Nam

TTO - Sau nhiều tháng "tung hoành" mạng, lập nhiều kỷ lục view, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam. Bà Hằng không phải là trường hợp cá biệt trên "chợ mạng". Càng là người của công chúng, càng dễ bị... chửi (!).

'Thánh chửi' Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng, hứa dừng nói tục trên mạng xã hội

TTO - Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM cho biết cựu người mẫu Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắt khi 'bay lắc' trong quán karaoke

TTO - Kiểm tra một quán karaoke lúc rạng sáng, Công an TP Ninh Bình phát hiện 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền cùng nhiều nam nữ thanh niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy 'bay lắc' trong phòng hát.

TikToker nghi ngờ cầu thủ Hùng Dũng trục lợi bán áo làm từ thiện

Mua về chiếc áo có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, nam TikToker đanh giọng nghi ngờ anh dùng tiền này để trục lợi cho việc chữa bệnh, thay vì góp quỹ vaccine.

Hết chuyện, Minh Dự nhái người tai biến méo miệng

Dù đây chỉ là clip vui nhưng Minh Dự vẫn nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Chắc nhàn rỗi sinh nông nổi đây mà!

Minh Dự thăng hạng ngôn từ với vai giả gái cực duyên

Minh Dự luôn tạo được ấn tượng bởi khả năng quăng miếng thông minh, cách vận dụng thế mạnh ngôn ngữ của mình cùng những vai diễn hóa thân vai nữ đầy duyên dáng.

Chuyện chửi

TTO - Gọi thánh chửi là sai nha! Phải gọi khác!