24/01/2024 12:01 GMT+7

Thành Bưởi phải làm rõ thông báo bán vé đi Cần Thơ

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã mời đại diện Công ty Thành Bưởi lên làm việc và yêu cầu làm rõ các thông tin hoạt động trở lại.

Lực lượng chức năng có mặt trước Công ty TNHH Thành Bưởi (đường Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM) chiều 19-1 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Lực lượng chức năng có mặt trước Công ty TNHH Thành Bưởi (đường Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM) chiều 19-1 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trưa 24-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Ngọc Hồi - phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - cho biết đã mời đại diện Công ty TNHH Thành Bưởi đến sở làm việc vào ngày hôm qua.

"Chúng tôi đã yêu cầu Công ty Thành Bưởi làm rõ một số thông tin về hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô tuyến xe TP.HCM và TP Cần Thơ. Công ty Thành Bưởi sẽ báo cáo các nội dung liên quan cụ thể trước ngày 26-1", ông Hồi cho hay.

Hôm 18-1, trên fanpage xe khách Thành Bưởi xuất hiện thông tin công bố: "Tổng đài xe đi Cần Thơ, rút ngắn thời gian chỉ còn 2 giờ 30 phút".

Điều đáng nói là trước đó Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thành Bưởi 91 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do sở cấp.

Thời hạn tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh là 3 tháng (từ ngày 3-11-2023 đến ngày 3-2-2024). Ngoài ra Sở Giao thông vận tải cũng ban hành quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô không thời hạn với Thành Bưởi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin nêu trên, Sở Giao thông vận tải đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông lưu ý trường hợp này và có các biện pháp xử lý cụ thể.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, đến ngày 24-1, trên fanpage xe khách Thành Bưởi đã không còn xuất hiện những thông báo liên quan việc chở khách tuyến TP.HCM - Cần Thơ.

Đề nghị xử lý thông tin xe Thành Bưởi hoạt động trở lạiĐề nghị xử lý thông tin xe Thành Bưởi hoạt động trở lại

Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ có văn bản gửi các đơn vị đề nghị xem xét thông tin Thành Bưởi hoạt động trở lại, đồng thời làm việc với doanh nghiệp yêu cầu xử lý việc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên