Tag: Thành Bưởi

Bến cũ bị dẹp, Thành Bưởi lập ngay 'bến cóc' mới, trêu ngươi cơ quan chức năng

TTO - Tối 12-11, Tuổi Trẻ Online ghi nhận nhà xe Thành Bưởi đón khách tại một 'bến cóc' trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh). Chỉ trong vòng nửa tháng, nhà xe này liên tục lập ba 'bến cóc' ngay trong trung tâm TP.HCM.

Phản hồi: Dẹp 'xe dù bến cóc', sở và quận chẳng lẽ bó tay?

TTO - Trước tình trạng 'xe dù bến cóc' hoành hành, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã yêu cầu lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra, xử lý; UBND quận 5 nói sẽ 'không có vùng cấm'. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online nói chẳng lẽ sở, quận bó tay?

Bất chấp biển cấm đậu, xe Thành Bưởi lại đón khách ở 'bến cóc' quận 5, quận 10

TTO - Chiều 4-11, phóng viên Tuổi Trẻ Online ghi nhận tình trạng 'xe dù, bến cóc' dọc các tuyến đường Lê Hồng Phong, Nguyễn Tri Phương (quận 5, 10) hướng về trung tâm TP.HCM diễn ra nhộn nhịp.

TTO - Nhà xe “lờn mặt”, người dân đến bến xe chưa thuận tiện thì vẫn còn xe dù bến cóc; Đặt tên đường tôn vinh bác sĩ người Nhật?... là những vấn đề nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc trong ngày 27-10.

Thành Bưởi lập bến 'cóc' mới dưới dạ cầu Sài Gòn

TTO - Những ngày qua, nhiều xe thuộc Hãng Thành Bưởi liên tục ra vào một khu đất ngay bên dưới dạ cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh). Việc phát sinh xe khách ra vào khu vực này khiến người dân lo mất an toàn giao thông.

Nhiều nhà xe tạm ngưng giao nhận hàng hóa để phòng chống dịch

TTO - Nhiều nhà xe vận chuyển hàng hóa từ Đắk Lắk, Bảo Lộc, Đà Lạt liên tục thay đổi thời gian vận chuyển, một số địa điểm giao dịch tạm 'đóng cửa' khiến hoạt động giao nhận hàng gặp khó khăn.

Hàng ùn ứ, nhà xe tạm ngưng nhận hàng từ Bảo Lộc, Đà Lạt gửi đi Sài Gòn

TTO - Hàng hóa gửi về Sài Gòn tăng đột ngột khiến đơn vị vận chuyển quá tải. Một số hãng xe phải tạm ngưng nhận hàng từ Đà Lạt, Bảo Lộc gửi Sài Gòn để giải quyết hàng còn lại.

Rau củ quả tiếp tế người thân từ Bảo Lộc, Đà Lạt về Sài Gòn, 3 ngày chưa nhận được

TTO - Sau 48 đến 72 tiếng kể từ khi gửi hàng, nhiều người than trời hàng hóa rau củ, trái cây, thịt cá đông lạnh "tiếp tế" cho người thân ở TP.HCM đã bốc mùi hôi thối, hư hỏng mà nhà xe vẫn chưa giao được cho khách.

52 ca F1, F2 của bệnh nhân COVID-19 đến Đà Lạt hiện âm tính lần 1

TTO - Cơ quan chức năng xác định 52/132 ca là F1 và F2 của bệnh nhân 6437 (TP.HCM), làm việc chung với bệnh nhân 6301, là thành viên Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, đi Đà Lạt đã âm tính lần 1.

Bệnh nhân COVID-19 liên quan hội thánh truyền giáo đi 12 điểm ở Đà Lạt

TTO - Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đang ráo riết tìm những người có tiếp xúc với bệnh nhân 6437. Bệnh nhân này làm việc chung với bệnh nhân 6301 - thành viên của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.