30/12/2018 15:40 GMT+7

Thân nhân du khách Việt bị đánh bom được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến Ai Cập

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Chiều 30-12, ba thân nhân của du khách Việt đi du lịch Ai Cập bị đánh bom đã đến Cairo. Tại đây, họ được đón tiếp cầu thị và bảo vệ nghiêm ngặt, hộ tống bằng nhiều xe cảnh sát, xe cứu thương.

Thân nhân du khách Việt bị đánh bom được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến Ai Cập - Ảnh 1.

Nhân viên an ninh Ai Cập cùng chó nghiệp vụ đứng bảo vệ chiếc xe của đoàn VN chuẩn bi đến bệnh viện- Ảnh: CTV.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết khoảng 14g ngày 30-12, ba người thân của đoàn du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập cùng hai nhân viên của hãng du lịch đã đến sân bay Cairo, Ai Cập. Trong đó có hai người là thân nhân của nạn nhân Nguyễn Thúy Quỳnh, trong đó có anh Nguyễn Nguyên Vũ - em trai chị Quỳnh và một người tên Hải là em trai của chị Hà - nạn nhân bị gãy hai chân trong vụ đánh bom. Chị Hà có chồng là anh Trần Hóa Khánh - đã mất trong vụ đánh bom.

Thân nhân du khách Việt bị đánh bom được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến Ai Cập - Ảnh 2.

Đại diện Bộ Du lịch Ai Cập ra sân bay đón đoàn thân nhân du khách Việt bị đánh bom- Ảnh: CTV.

Tại đây đoàn Việt Nam được Bộ Du lịch Ai Cập và đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập ra đón. Cơ quan hữu quan của Ai Cập đã cho xe đón tận cửa an ninh sân bay và ưu tiên đi làn riêng. Theo nguồn tin, ngoài đoàn này có một đoàn khác đi từ VN sang Ai Cập cũng sẽ hạ cánh sau chừng một giờ đồng hồ.

Thân nhân du khách Việt bị đánh bom được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến Ai Cập - Ảnh 3.

Xe cảnh sát đậu đằng trước xe chở đoàn Việt Nam và một nhân viên an ninh đứng ngay cửa lên xuống- Ảnh: CTV

Ngay sau khi ra khỏi sân bay, đoàn được cảnh sát, nhân viên an ninh Ai Cập bảo vệ nghiêm ngặt xung quanh cùng với chó nghiệp vụ, và không cho người lạ tiếp cận khi dẫn đoàn xe để đến bệnh viện. Trên đường đi, có xe cảnh sát dẫn đường, đi kèm hai bên cùng với xe cứu thương đi sau. Ngồi cùng xe với đoàn Việt Nam đến bệnh viện có nhân viên an ninh, đại diện Bộ du lịch Ai Cập và giám đốc của công ty du lịch tại Ai Cập.

Xe cảnh sát dẫn đường và đi hai bên của xe chở đoàn thân nhân người Việt đến bệnh viện- Clip N.N

Lúc 14g45’, đoàn xe đã lên đường đến bệnh viện. Từ sân bay Cairo đến bệnh viện, nơi có các nạn nhân du khách người Việt khoảng 50km.

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên