Tag: đại sứ quán

Quang cảnh Ngọ Môn Huế sẽ biến ảo bằng công nghệ đến từ Pháp

Chương trình nghệ thuật Huế By Light - The Live Show sẽ là một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng độc đáo được trình diễn tại sân khấu là di tích Ngọ Môn Huế.

Triều Tiên đóng cửa nhiều đại sứ quán ở các nước

Các đại sứ Triều Tiên đã đến chào tạm biệt lãnh đạo Angola, Uganda. Đại sứ quán Triều Tiên ở Tây Ban Nha cũng thông báo đóng cửa.

Những bước tiến trong quan hệ kinh tế Việt - Mỹ

TTCT - Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm đầu tiên tới Việt Nam trong hai ngày 10 và 11-9 theo lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

1/4 nội các Mỹ đã đến thăm Việt Nam thời gian qua

Kỷ niệm 10 năm quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Mỹ (2013-2023), có 1/4 thành viên nội các Mỹ đã đến thăm Việt Nam thời gian qua.

Czech kiện Nga đòi hơn 2 triệu USD tiền thuê đất

Bộ Ngoại giao Czech cho biết đã đệ đơn kiện Nga, đòi bồi thường 53 triệu krona (2,44 triệu USD) tiền thuê đất ở Prague và các thành phố khác mà Matxcơva đặt đại sứ quán.

‘Ăn chia’ cả tiền của gần 2.000 tù nhân trở về trên chuyến bay giải cứu

Gần 2.000 người mãn hạn tù tại Malaysia về nước trên "chuyến bay giải cứu" đã bị nhóm cán bộ ở đại sứ quán thu tiền trái quy định, cao hơn thực tế.

Đại sứ Úc 'hứa' đi xem tuyển nữ Việt Nam nếu đội vượt qua vòng bảng World Cup

Tại buổi tiệc đặc biệt do Đại sứ quán New Zealand và Đại sứ quán Úc tổ chức tối 2-7, Huỳnh Như và các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam đã nhận được những sự quan tâm đặc biệt.

Chè Lâm Đồng không có chất nhuộm tạo màu

Chè Lâm Đồng không có chất nhuộm tạo màu. Đây là kết quả kiểm tra của Sở Công Thương.

Kiều hối về Việt Nam đầu tư, kinh doanh ngày càng nhiều

Trước đây, kiều hối giao cho người nhận ở Việt Nam bằng ngoại tệ, nhưng bây giờ phần lớn đều muốn nhận luôn tiền VND. Vì vậy làm sao có cơ chế để tỉ giá ổn định, tạo thuận lợi và an tâm cho người hưởng thụ kiều hối.

Đại sứ quán Phần Lan ở Nga nhận thư có chứa bột lạ

Gần 10 ngày sau khi Phần Lan chính thức được kết nạp vào NATO, phái đoàn ngoại giao Phần Lan tại Nga nhận được 3 bức thư, trong đó 1 bức chứa bột chưa xác định.