Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du khách Việt

Vẫn còn 24 du khách Việt kẹt ở Bali

Vẫn còn 24 du khách Việt kẹt ở Bali

TTO - Chính quyền Indonesia đã yêu cầu sơ tán cả trăm ngàn dân sống quanh núi lửa Agung trên đảo Bali. Du khách cũng được khuyến cáo rời nhanh đảo này nhưng theo thông tin mới nhất vẫn còn 24 người Việt.

04:08

Đã tìm được 19/56 người Việt "biến mất" ở Jeju

TTO - Ngày 16-1, đại diện Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận đã tìm được thêm 9 người Việt Nam biến mất khỏi đoàn du lịch trên đảo Jeju ngày 12-1, nâng số người được tìm thấy lên 19 người.

09:26

Phạt chủ cửa hàng lừa khách Việt ở Singapore 33 tháng tù

TTO - Chủ cửa hàng điện tử Mobile Air ở Singapore ông Jover Chew Chiew Loon hôm 30-11 đã bị tòa án sở tại tuyên phạt 33 tháng tù vì lừa đảo khách hàng.

09:05

Du lịch Nhật “lôi kéo” khách Việt

TT - Trong khi mục tiêu thu hút 1 triệu du khách Nhật của VN bị thất bại, lượng khách Việt sang Nhật ngày càng tăng mạnh nhờ sự quan tâm “chăm sóc” của ngành du lịch Nhật Bản với thị trường du khách VN.

02:42

Kẻ lừa đảo khách Việt mua Iphone tại Singapore nhận 12 tội danh

TTO - Ngày 16-11, Jover Chew, gã chủ cửa hàng điện thoại di động Mobile Air tại khu mua sắm Sim Lim ở Singapore, đã thừa nhận 12 tội danh bị truy tố.

03:28

Du khách Việt ở Paris vẫn an toàn sau vụ khủng bố

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, nhiều công ty du lịch cho biết các đoàn khách Việt đang ở Paris vẫn an toàn, phần lớn du khách đều không có mặt ở những điểm bị khủng bố tấn công. 

12:00

Du khách Việt sang Nhật tăng mạnh

TT - Lượng khách VN sang Nhật du lịch đang ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng đạt thứ ba chỉ sau du khách Trung Quốc, Hong Kong. 

07:53

Làm xấu hình ảnh quốc gia: xử lý ra sao?

TT - Sự việc hai du khách Việt bị tạm giữ tại Zurich (Thụy Sĩ) vì ăn cắp mắt kính trong siêu thị một lần nữa đặt ra vấn đề được dư luận quan tâm.

02:36

​Vài người bôi xấu, người Việt chịu vạ lây

TTO - Không những làm xấu hình ảnh du lịch trong nước bởi việc chèo kéo, lừa đảo, cướp giật…, một bộ phận người VN ở nước ngoài đang làm ảnh hưởng hình ảnh đất nước bằng những việc làm vi phạm pháp luật.