Tag: Du khách Việt

Người TP.HCM chi hơn 430 tỉ du lịch nước ngoài dịp Tết

Ước tính có khoảng 18.000 lượt khách Việt đi tour nước ngoài qua các công ty du lịch, lữ hành ở TP.HCM trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Du lịch Việt Nam 'đội sổ': Các nhà quản lý, hoạch định chính sách đâu rồi?

TTO - Câu chuyện du lịch Việt Nam 'đi trước, về chót' tiếp tục là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc. Nhiều ý kiến bức xúc chỉ ra những hạn chế, đồng thời hiến kế để du lịch Việt Nam thoát khỏi cảnh chợ chiều.

Thư Qatar: Hướng dẫn viên Việt xông pha mùa World Cup

TTO - Người Việt ở Qatar đã hết mình hỗ trợ đồng hương và bất kỳ du khách nào đến Qatar xem World Cup.

Du khách Việt dễ dàng dùng Sacombank Pay thanh toán QR code tại Thái Lan

Không còn lo phải đổi ngoại tệ khi đi sang Thái Lan, người Việt Nam khi đi du lịch, công tác… tại xứ sở chùa vàng có thể dùng ứng dụng Sacombank Pay quét mã QR code (ThaiQR) để thanh toán các dịch vụ, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Sau vụ 100 du khách 'mất tích', du khách Việt khó bay tới Gangwon diện miễn thị thực

TTO - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam khẳng định chính sách miễn visa khi nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang vẫn được áp dụng, nhưng du khách Việt vẫn khó bay tới đây theo diện này.

Đức muốn thu hút du khách Việt với sự kiện 'Bức tường Berlin'

TTO - Vào năm 2024, thủ đô Berlin (Đức) sẽ kỷ niệm 35 năm ngày "Bức tường Berlin sụp đổ" với một loạt hoạt động, sự kiện nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế đến thành phố này, trong đó có du khách Việt.

Từ hôm nay, Nhật Bản mở cửa hoàn toàn với du khách Việt

TTO - Từ hôm nay 11-10, Chính phủ Nhật Bản chính thức mở cửa du lịch hoàn toàn cho du khách quốc tế, trong đó có Việt Nam, sau thời gian đóng cửa để chống dịch.

Khách Việt có thể du lịch Nhật Bản từ ngày 7-9

TTO - Du khách từ Việt Nam sẽ có thể đến du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói cũng như du lịch cá nhân có đặt dịch vụ qua công ty du lịch kể từ ngày 7-9, theo thông báo của Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam.

Khuyến cáo du khách Việt không nên đến một số khu vực tại Indonesia, Philippines và Malaysia

TTO - Du khách Việt được khuyến cáo cân nhắc khi đến một số khu vực tại các nước Indonesia, Philippines và Malaysia để đảm bảo an toàn.

Gặp gỡ tri ân khách hàng tại chương trình ‘Du lịch Thụy Sĩ và châu Âu 2022’

Swisstravel tổ chức sự kiện gặp gỡ tri ân khách hàng với chủ đề: Du lịch Thụy Sĩ và châu Âu 2022, nhằm mục đích tri ân, giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng.