Tag: Thái Sơn Nam

Bóng đá nữ TP.HCM: Làm gì khi có tiền tỉ?

CLB bóng đá nữ TP.HCM nhận được khoản đầu tư lớn lên đến 15 tỉ đồng trong 3 năm từ nhà tài trợ Thái Sơn Nam. Đây cũng là bước đệm để đội bóng thành lập công ty cổ phần và hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp.

CLB nữ TP.HCM có tiền tỉ tài trợ, mời Huỳnh Như trở về thi đấu

Sáng 7-3, CLB bóng đá nữ TP.HCM đón tin vui khi nhận được gói tài trợ 15 tỉ đồng trong 3 năm, và có tham vọng lấy lại tiền đạo Huỳnh Như.

Ngoại binh thi đấu tưng bừng ở giải futsal Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện, các ngoại binh đã đem đến sự hấp dẫn và đáng chờ đợi ở lượt về Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023.

Sahako vô địch lượt đi Giải futsal quốc gia 2022

TTO - Sau 9 vòng đấu, lượt đi Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2022 đã khép lại với vị trí nhất bảng thuộc về đội Sahako, xếp ngay sau lần lượt là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc.

CLB Sahako bứt phá sau 4 lượt đấu Giải futsal quốc gia 2022

TTO - Vòng 4 Giải futsal quốc gia 2022 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của hai CLB Sahakho và Sài Gòn.

Sau nhiều năm, Giải futsal vô địch quốc gia không thi đấu tại TP.HCM

TTO - Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2022 dự kiến bắt đầu khởi tranh từ ngày 1-6 sắp tới, với 11 đội đăng ký tham dự. Đáng chú ý sau nhiều năm, giải không thi đấu lượt trận nào ở TP.HCM.

Tương lai hứa hẹn cho Ho Chi Minh City Wings

TTO - Ho Chi Minh City Wings đã có những trận đấu thăng hoa tại VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet để khẳng định mình đang đi đúng hướng trên hành trình chinh phục VBA.

Điểm tin thể thao sáng 27-11: Người đàn ông mất việc vì chụp ảnh khoe khoang bên quan tài Maradona

TTO - Một người đàn ông mất việc vì khoe khoang chụp ảnh bên quan tài của Maradona, Manchester United (Man Utd) chưa giải quyết xong việc bị hack,... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 27-11.

Giải futsal HDBank VĐQG ngày càng thu hút khán giả

Đội vô địch Giải futsal HDBank VĐQG 2019 vừa kết thúc hôm 19-9 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) lại là cái tên Thái Sơn Nam, đội bóng vô đối ở làng futsal Việt Nam.

Savinest Sanatech Khánh Hòa không thể bảo vệ ngôi á quân futsal VĐQG

TTO - Thất bại 3-7 trước Kardiachain Sài Gòn ở vòng cuối Giải futsal HDBank VĐQG 2019 chiều 18-9 đã khiến đương kim á quân Savinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ ba.